BẢN TIN 16/01

Nguyễn Thị Ngoc Anh from J2TEAM Community
267 2
BẢN TIN 16/01

BẢN TIN 16/01

[Quotes] “Hai mươi tuổi, bạn có thể thấy tiền chỉ là ảo ảnh. Có thì tốt, không có cũng không sao. Tuổi ấy nghèo là bình thường. Cô gái yêu bạn, vẫn sẽ yêu bạn.

Càng lớn, bạn sẽ càng nhận thức được đồng tiền có sức mạnh ghê gớm. Tuy là tờ giấy bạc mỏng manh nhưng đủ sức bóp nghẹt “tâm thiện”, sẵn sàng đẩy ai đó bán linh hồn cho quỷ dữ. Không có tiền, cô gái bạn yêu từ thuở hàn vi sẽ nói lời tạm biệt: Em không ĐỢI anh GIÀU được.

Càng già, tiền bạc lại càng quan trọng. Bình yên nắm tay nhau đi qua giông bão hay đứt gánh giữa đường đôi khi sẽ phụ thuộc vào tiền.

Nghèo, con cái bạn cũng sẽ khổ.

Bởi vậy, mỗi ngày mở mắt ra, cuộc sống của một người trưởng thành đầy rẫy áp lực và trách nhiệm, cày và cày…

Càng nghĩ, càng thấy thấm.”

Nguồn: vnexpress.net
#j2team_news // Hana

BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01 BẢN TIN 16/01
Bạn thường sử dụng kiểu đặt tên nào trong lập trình? 👀 👨‍💻 #j2team_relax Chia sẻ mn phím tắt video trên Facebook nè. Chỉ với video công khai thôi nha 😅 Do tui k có máy chạy Ngày 18/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân được thông tin chính thức kết quả Olympic Hoá học quốc tế (IC #j2team_news Kẻ trộm sa lưới vì đập muỗi Sao lại có thể mang lọt "bảo kiếm" này qua cửa kiểm soát để lên máy bay gọt trái cây nhỉ các bác? các b cho e hỏi e tải phim về 1 số phim màu bị như thế này, lỗi là do đâu ạ #j2team_ask #j2team_question Kể tên một món đồ đã mua mà bạn cảm thấy cực kì đáng tiền? #j2team_relax Cho bác nào cần nhé 🐧 #J2team_news BẠN KHÔNG CẦN CÔNG CỤ QUY ĐỔI EURO SANG USD NỮA - VÌ CHÚNG ĐÃ SẮP XỈ BẰNG NHAU #j2team_ask Chào ae, tình hình là khu trọ của em nhiều phòng, lượng truy cập internet quá nhiều nên Mới đây, MXH chia sẻ câu chuyện một shipper bị trộm đồ ở TP Hồ Chí Minh. Lợi dụng lúc nam shipper đa Teamwork là phải ở cái tầm thế này 😇 Sau 20 năm, Việt Nam một lần nữa có thí sinh đoạt huy chương vàng với điểm tuyệt đối tại cuộc thi Ol #j2team_job Khách hàng của Adecco - team product UK chuyên về giải pháp e-commerce đang tìm kiếm vị Cách mấy ông làm SEO trò chuyện với nhau 💁