Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn.

Mạch Ngọc Tuyết from Cháo Hành Miễn Phí
9200 317
Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn.

Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn.

Bởi vì vài vấn đề liên quan đến sức khoẻ nên đã 23 cái xuân xanh mình vẫn không thể chạy xe được (dù trước đó đã tập rất nhiều)

Tính mình khá sợ phiền người khác nên hay đặt app tới tận nơi, sau khi đi chơi xong thì bạn bè đưa về. Mình toàn đi xe ôm thôi, say xe nặng nên hầu như chẳng đi dạng car mấy.

Sau dịch mọi người hay hẹn mình ra ngoài nhưng mình ngại bạn bè phải qua tận nơi đưa đón thành ra cứ từ chối mãi. Vậy mà không có ai bỏ cuộc hết, nói mình chỉ cần chọn thời gian thôi, đừng có nghĩ nhiều. Thậm chí bạn mình có người còn ở tận Phú Nhuận rồi Hóc Môn, chạy xa kinh khủng.

Đối với cái đứa không biết chạy xe, đây chính là điều khiến mình hạnh phúc nhất. Chưa bao giờ nghĩ rằng mình phiền phức, luôn muốn mình xuất hiện bên cạnh.

Thật tốt vì được quen biết với mọi người 💕
(ảnh được mình lén chụp lại mỗi lần ngồi sau xe)

Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn. Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn. Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn. Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn. Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn. Bát cháo hành tới từ vị trí những người bạn.
NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲