Chắc hẳn trong nhóm có nhiều anh/chị làm lập trình từng gặp trường hợp này, đó là viết ứng dụng có t

Duy Nguyen from J2TEAM Community
613 54

Chắc hẳn trong nhóm có nhiều anh/chị làm lập trình từng gặp trường hợp này, đó là viết ứng dụng có tính năng tải lên hình ảnh đại diện nhưng không biết lưu trữ ở đâu.
Đây cũng là vấn đề mà em đã gặp phải, với mỗi app lại có 1 mục trên ổ cứng để lưu trữ. Việc lữu trữ nhiều tệp tin như vậy sẽ rất dễ dẫn tới rủi ro thất lạc trong quá trình hoạt động. Chưa kể đến chi phí duy trì và chiếm tài nguyên khi anh/chị thuê server.
Em muốn giới thiệu tới mọi người Bandeck, đây là 1 dịch vụ lưu trữ trực tuyến được em duy trì. Mọi người có thể truy cập https://bandeck.com để sử dụng.
Bandeck hỗ trợ các tính năng như:
Phân chia thư mục
Nhúng với các tệp tin phổ biến (JPG, PNG, BMP, MP3, MP4, ...)
Đường dẫn tải trực tiếp
Cache tệp tin có dung lượng dưới 10MB
Tải lên tệp tin thông qua API với chuỗi base64
...
Ngoài ra em thấy cũng rất hữu dụng với các anh chị là blogger, sử dụng để lữu trữ ảnh và video sau đó nhúng vào blog để tiết kiệm tài nguyên cho hệ thống.
Mục đích em tạo ra để phục vụ cho những dự án khác của em, những dự án này đã có 1 lượng người dùng và doanh thu ổn định. Nên việc duy trì sẽ là tất yếu đối với em, mọi người có thể yên tâm và sử dụng nha.
Sắp tới em sẽ giới hạn dung lượng trên mỗi tài khoản, và phát triển tính năng nhập tệp tin từ Google Drive bằng ID, mọi người sẽ được chủ động trong việc lưu trữ dữ liệu của mình. Khi này Bandeck sẽ đóng vai trò trung gian, chuyển tệp tin được lưu trên Google Drive của anh/chị thành đường dẫn trực tiếp và có thể nhúng.
Bài viết hơi dài :3 cảm ơn mọi người đã đọc ạ.
#j2team_share

Bạn thường sử dụng kiểu đặt tên nào trong lập trình? 👀 👨‍💻 #j2team_relax Chia sẻ mn phím tắt video trên Facebook nè. Chỉ với video công khai thôi nha 😅 Do tui k có máy chạy Ngày 18/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân được thông tin chính thức kết quả Olympic Hoá học quốc tế (IC #j2team_news Kẻ trộm sa lưới vì đập muỗi Sao lại có thể mang lọt "bảo kiếm" này qua cửa kiểm soát để lên máy bay gọt trái cây nhỉ các bác? các b cho e hỏi e tải phim về 1 số phim màu bị như thế này, lỗi là do đâu ạ #j2team_ask #j2team_question Kể tên một món đồ đã mua mà bạn cảm thấy cực kì đáng tiền? #j2team_relax Cho bác nào cần nhé 🐧 #J2team_news BẠN KHÔNG CẦN CÔNG CỤ QUY ĐỔI EURO SANG USD NỮA - VÌ CHÚNG ĐÃ SẮP XỈ BẰNG NHAU #j2team_ask Chào ae, tình hình là khu trọ của em nhiều phòng, lượng truy cập internet quá nhiều nên Mới đây, MXH chia sẻ câu chuyện một shipper bị trộm đồ ở TP Hồ Chí Minh. Lợi dụng lúc nam shipper đa Teamwork là phải ở cái tầm thế này 😇 Sau 20 năm, Việt Nam một lần nữa có thí sinh đoạt huy chương vàng với điểm tuyệt đối tại cuộc thi Ol #j2team_job Khách hàng của Adecco - team product UK chuyên về giải pháp e-commerce đang tìm kiếm vị Cách mấy ông làm SEO trò chuyện với nhau 💁