Cháo hành cực ấm vào mùa đông cho du học sinh

Ha My Hoang from Cháo Hành Miễn Phí
9900 101
Cháo hành cực ấm vào mùa đông cho du học sinh

Cháo hành cực ấm vào mùa đông cho du học sinh

Chuyện là 2 hôm trước mình bất cẩn như nào mà rơi mất thẻ học sinh, mình lặn lội khắp nơi luôn mà cũng không tìm ra. Nghĩ bụng là thôi sẽ không bao giờ gặp lại chiếc thẻ ấy đâu nên mình đành đi làm thẻ mới.

Hôm nay tự nhiên có một cô nhắn tin cho mình bảo là cổ nhặt được thẻ của mình trên bus và cổ đã tìm được mình trên facebook. Vì đã có thể mới và thẻ cũ cũng không còn dùng được nữa nên mình nhờ cổ bỏ chiếc thẻ ấy đi hộ mình, thế là cổ quay video chứng minh cổ đã bẻ thẻ hộ mình luôn. Điều đặc biệt là lúc cổ quay video mình mới biết cổ khiếm thính và giao tiếp không tốt lắm, nhưng cổ vẫn cố giới thiệu tên và chào mình 😭

Khỏi phải nói mình cực xúc động luôn á. Người ta nhặt được thẻ rồi cố tìm mình trên mạng xã hội để trả lại, mà tên facebook của mình còn là tiếng Việt nữa. Đi du học gặp nhiều người tốt rồi nhưng lần này đúng là quá đặc biệt với mình.

Mình muốn chia sẻ câu chuyện dễ thương này đến mọi người đặc biệt là các bạn du học sinh, vì mình hiểu việc đi học ở đất nước khác có nhiều khó khăn cỡ nào, dù một việc ấm áp nhỏ bé thôi cũng khiến mình trân trọng mọi thứ hơn.

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲