Cháo hành thời xưa❤️ Ông nội tớ là liệt sĩ từ khi bố tớ mới được 1 tuổi. Sau khi ông hy sinh bà nội

Khánh Huyền from Cháo Hành Miễn Phí
1000 3
Cháo hành thời xưa❤️
Ông nội tớ là liệt sĩ từ khi bố tớ mới được 1 tuổi. Sau khi ông hy sinh bà nội

Cháo hành thời xưa❤️
Ông nội tớ là liệt sĩ từ khi bố tớ mới được 1 tuổi. Sau khi ông hy sinh bà nội vẫn ở vậy nuôi bác và bố. Ông bà nên duyên do mai mối và dù năm tháng ở với nhau không nhiều nhưng tình cảm ông bà dành cho nhau vẫn trọn vẹn như vậy. Đến giờ bà vẫn nhắc về ông như chàng trai năm ấy bà tin tưởng trao hết thanh xuân.
Hôm nay bà ngồi lục lại thư ông gửi, xếp lại 1 lượt rồi lại kể chuyện ông mà cháo hành cay mắt quá nên rủ mn ăn cùng cho vui ạ.
Cảm ơn mn vì đã đọc😍

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲