Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình.

Ansa Animus from Cháo Hành Miễn Phí
397 2
Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình.

Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình.

Dịch covid ở Hà Nội bây giờ đang khá là tệ với 1 số người, nhất là những người già yếu chưa được tiêm vắc xin. Gia đình mình xui hạn cuối năm được covid ghé thăm nên tan tác, người đi viện chữa bệnh, người cách ly tại nhà, mình thì cách nhà có mấy trăm mét mà cũng không về được :( và chỗ trọ mình đang ở cũng nhiều người bị nhiễm quá, như cái ốc đảo :)))

Mẹ ở nhà cách ly biết mình phải lo lắng nhiều thứ, chuyện người đi viện, chuyện nhà rồi chuyện tiền nong Tết nhất đến đít rồi, nên lần nào gọi video call về nhà mẹ cũng cho nói chuyện cùng "thằng con giai" để mình lên tinh thần :3 Thằng con giai mọi khi toàn lơ mình, chỉ cho vuốt ve kiểu bố thí cho con sen thui, mà đợt này có lẽ cảm nhận thấy không khí trong nhà trầm buồn quá nên mẹ mình bảo là nó bám mẹ nhiều hơn, thấy gọi video call là nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại ( dù mình nghĩ nó cũng chả thấy cái gì đâu :))))

Chuyện mình đơn giản thế thôi, chúc các bạn nhiều sức khoẻ để Tết này được về ăn Tết cùng gia đình nhé.

Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình. Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình. Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình. Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình. Chia sẻ bát cháo hành của nhà mình.
NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲