Chuyện là sau khi lướt Facebook thấy ai cũng chụp khoe Winner X mới. Mình thì mê mẫu xe này từ phiên

Nồi Cháo Hành from Cháo Hành Miễn Phí
891 1
Chuyện là sau khi lướt Facebook thấy ai cũng chụp khoe Winner X mới. Mình thì mê mẫu xe này từ phiên

Chuyện là sau khi lướt Facebook thấy ai cũng chụp khoe Winner X mới. Mình thì mê mẫu xe này từ phiên bản đầu rồi nên theo dõi rất sát sao những bản cập nhật. Nhà có 2 anh em, không hiểu sao ai cũng bị Winner X “bỏ bùa”. Nhân dịp cậu em trúng tuyển đi làm công ty mới xa nhà 20km nên mình quyết định xuống tiền ra HEAD ngay và luôn.

Thành quả là đây! Anh em như tay với chân, dù cãi nhau chí chóe nhưng vẫn thương ơi là thương. À, hãng đang có chương trình tặng nón bảo hiểm nên tranh thủ rước Winner X mới để tận hưởng ưu đãi nhé!

#HondaVietnam #Honda #ButTocLenNgoi #TheHeWinnerXMoi #HondaWinnerXMoi #LuonViBan

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲