CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~

13000 1000
CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~

CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~

Lễ trưởng thành là một trong những sự kiện truyền thống ở Nhật, thường được tổ chức vào tháng Giêng hàng năm, đánh dấu cột mốc 20 tuổi của các bạn trẻ.

Vào ngày này, những thiếu nữ sẽ diện lên mình bộ kimono lộng lẫy nhất để lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ với người thân và bạn bè. Tuy nhiên, trong mùa lễ năm nay, một cô gái có tài khoản Twitter usa_misumi_ đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khi lựa chọn mặc vest đen cá tính.

Cô chia sẻ "Dù là con gái thì việc mặc vest cũng có sao đâu chứ. Hôm nay thật tuyệt vời, đây là lần đầu tiên trong đời tôi nổi tiếng đến vậy."

"Lễ trưởng thành chỉ có một lần trong đời.
Tôi hy vọng mọi người có thể tận hưởng nó theo cách riêng của mình!", cô gửi lời nhắn nhủ đến mọi người.

Cre: usa_misumi_ via Lost Bird

CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~ CÔ GÁI NHẬT GÂY SỐT KHI MẶC VEST THAM GIA LỄ TRƯỞNG THÀNH, MỀ TAN NỀ SA RÀ HÊ ~
Tập 26 PURE NOW Show: ‘Tôi đã từng gọi cho 200 studio và sẵn sàng làm việc không công’ Rất có tiềm năng 🔎 TÔN NGỘ KHÔNG - CHUYỆN GÌ CŨNG TỚI TAY - TÂY DU KÍ Mẫu balo siêu cưng, ngỡ như trong truyện tranh, phim hoạt hình luôn ý 😍 Bác nào có kinh nghiệm cho mình hỏi là trưng mèo thần tài cỡ này thì lộc lá có vào như nước sông Đà SƠN TRANG BỎ HOANG TRÊN NÚI, ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO NHỮNG AI THÍCH CẢM GIÁC MẠNH Maxx Burman: ‘Làm thế nào để làm sáng tạo mà không cần phải được cho phép?’ Mẹo hay giờ thể dục 👌 Tình hình trận mưa lớn tối qua ở Hàn Quốc, gây ngập lụt nghiêm trọng. LOẠT CA KHÚC VIỆT NAM GÂY SỐT CBIZ: 'SEE TÌNH' ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT, NETIZEN TRUNG BẤT NGỜ: HÓA RA CỤ BÀ 93 TUỔI THỬ THÁCH ĐỨNG TRÊN NÓC MÁY BAY ĐƯỜNG LỖ BÍ ẨN DƯỚI ĐÁY ĐẠI TÂY DƯƠNG Năm 2018, nghệ sĩ kiêm hoạ sĩ minh hoạ Jo Brown bắt đầu lắp đầy cuốn nhật ký thiên nhiên của mình bằ Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, khí hậu nóng lên thúc đẩy sản sinh khí thải nhà kính metan nhanh Thôi xong 😭😭😭 QUÁN CÀ PHÊ CHỦ ĐỀ VŨ TRỤ HOT RẦN RẦN Ở THÁI LAN 🚀🚀 ANH HÙNG NHÍ 7 TUỔI CỨU EM BÉ Ở BỂ BƠI Barbie thời tiền sử 🥲 Hè này buồn chán làm chi? Vi vu xuyên Việt, vui cùng La Vie! How to giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ 👌