CÓ MỘT NGHỀ LẠ: NGHỀ MAY... YÊN XE CHO CÁC BÁC SHIPPER Nay mình xin giới thiệu tới mọi người chú Thả

Anh Minh Hoàng from Cháo Hành Miễn Phí
5000 40
CÓ MỘT NGHỀ LẠ: NGHỀ MAY... YÊN XE CHO CÁC BÁC SHIPPER
Nay mình xin giới thiệu tới mọi người chú Thả

CÓ MỘT NGHỀ LẠ: NGHỀ MAY... YÊN XE CHO CÁC BÁC SHIPPER
Nay mình xin giới thiệu tới mọi người chú Thảo - chú thợ may của phố mình. Chú làm thợ may lâu lắm rùi, cái áo, cái quần,... của các bà cô trong phố lúc rách chỉ đều qua tay chú hết ^^ Nhưng dạo gần đây, chú còn "đảm nhiệm" thêm một cái nghề khác... là nghề may yên xe cho các bác shipper.
Chả là từ trước đến giờ vốn là đứa sợ đi xe máy ngoài đường nên từ nhỏ mình đã “trung thành” với mấy bác xe ôm gần nhà, lớn lên thì quen với việc đặt xe đi làm đều như cơm bữa. Bác tài xế hôm qua chở mình quý chiếc xe Honda chạy hơn 10 năm của mình lắm, vì với người khác xe máy chỉ là phương tiện đi lại, nhưng với bác thì đó là cần câu cơm của gia đình để trang trải cuộc sống.
Bác hào hứng khoe mình rằng mới tuần trước, bác đổi từ chiếc yên xe cũ thành chiếc yên mới vừa miễn phí lại êm ái dễ chịu cho những cuốc xe thoải mái hơn, buổi trưa mà có nằm tranh thủ nằm dài chợp mắt cũng “đã giấc” nữa.
Hỏi ra mới biết... là yên được chú Thảo trong phố may. Gần đây, ngoài may áo, may quần cho các gia đình trong xóm, chú còn làm với hãng nệm để nhận thêm "may yên xe" cho các bác tài xế, các bác shipper nữa.
Cái yên xe nhỏ dị thôi chớ luôn thầm lặng đồng hành cùng những chú tài xế phi thường mỗi ngày chở bao nhiêu người đến nơi cần đến, bao món hàng được giao tận tay người nhận đó nha.

CÓ MỘT NGHỀ LẠ: NGHỀ MAY... YÊN XE CHO CÁC BÁC SHIPPER
Nay mình xin giới thiệu tới mọi người chú Thả CÓ MỘT NGHỀ LẠ: NGHỀ MAY... YÊN XE CHO CÁC BÁC SHIPPER
Nay mình xin giới thiệu tới mọi người chú Thả CÓ MỘT NGHỀ LẠ: NGHỀ MAY... YÊN XE CHO CÁC BÁC SHIPPER
Nay mình xin giới thiệu tới mọi người chú Thả
NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲