Con xin kể cho mọi người một nguồn năng lượng thích cực của mình, dù đã lâu nhưng cũng không quá tệ

No Title from Cháo Hành Miễn Phí
603 2
Con xin kể cho mọi người một nguồn năng lượng thích cực của mình, dù đã lâu nhưng cũng không quá tệ

Con xin kể cho mọi người một nguồn năng lượng thích cực của mình, dù đã lâu nhưng cũng không quá tệ he.

Trước dịch, con được về quê. Sau khi về quê thì con kẹt dịch ở đó hơn 6 tháng, là học gần xong một học kì con mới về lại được nhà. Vì trước đó học ở quê nên mạng mẽo, mọi thứ từ dụng cụ tới sách vở đều phải ship tới, con học cũng bị điên điên khùng khùng nên học hành xa sút, nới là dở tệ nên không chừng huhu. Điểm toán của con liên tục dưới trung bình, mấy môn học khác chỉ tầm khá làm con muốn khủng hoảng tinh thần, mà cũng chẳng thể chia sẻ ai và con cũng không dám chia sẻ. Ở quê cuối chỉ có hai đứa em nhỏ của con, nội và con nên con cũng là một phần gì đó học hành cẩn thận để nội không lo, và cả ba mẹ cũng thế nữa.

Điểm cuối kỳ báo về cho phụ huynh, cả bố và mẹ con đều gọi cho con một cuộc họp. Mà điểm con như hạch à, nào dám lộ mặt. Con sợ quá chỉ dám lấy chiếc tất này mà nói chuyện qua cameracall, có tí xiu thôi nhưng con vui cực kỳ. Bố không trách hay la con, mẹ cũng vậy, chỉ bảo con cố gắng hơn là được. Trời ơi ye ye, tới giờ điểm con vào học off nên nó cũng hơi khủng hoảng trở lại nên thôi, một chút sự vui vẻ của con vào những ngày nghỉ dịch khó khăn, chúc mọi người cùng cố gắng!!!

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲