Đây là hình của ba trong điện thoại mẹ em kekeke. Chuyện là bữa đó ba nói thèm bánh này, xong qua bữ

Huynh Nhu Le from Cháo Hành Miễn Phí
2400 31
Đây là hình của ba trong điện thoại mẹ em kekeke.
Chuyện là bữa đó ba nói thèm bánh này, xong qua bữ

Đây là hình của ba trong điện thoại mẹ em kekeke.
Chuyện là bữa đó ba nói thèm bánh này, xong qua bữa sau mẹ mua cho ba ăn rồi ngồi chụp lợi dzị đó. Cái chuyện ăn uống này, không biết bao nhiêu lần em ngủ trưa tới 5,6h dậy cái thấy nhà trống trơn. Gọi điện cho ba, ba nói ba dắt mẹ đi ăn rồi, kêu em tự kiếm gì ăn đi :)))) Có bữa em hỏi lợi sao khum kêu con dậy đi chung, ba hỏi “Bộ con tuổi kì đà hả”. Nhỏ bạn nói với em “Ba mẹ mới là chân ái, m chỉ là sự cố thôi hn” :)))))

Rồi lúc cả nhà ăn sinh nhật 18 tuổi của em, cái tự nhin ba quay qua nói với mẹ “Con lỳ nó 18 là anh với em thương nhau được 2 chục năm gòy he”. Mẹ em ụa tới ụa lui :)))) Coi zậy chứ em biết khoái lắm.

Mấy cái chuyện nhỏ nhỏ mỗi ngày thì ngọt khỏi nói luôn. Ba đi làm về cái mẹ đi ra “hun mín coi” rồi thơm cái chụt. Trước khi cả nhà đi chơi, ba em lần nào cũng đem giày mẹ ra lau rồi để sẵn hết trơn á. Đợt đi nhậu với bên nhà ngoại, mẹ kêu uống ít thôi, cái ba “Yên tâm, dù nắng dù mưa anh cũng đưa em về” :)))))))))) Mỗi ngày, tối ăn cơm xong là ba mẹ nằm dựa vô nhau coi phim. Rất là thấy cưng. Đây là lí do em nhõng nhẽo quài không muốn xa nhà đi học.

Ba mẹ em không có đăng kí kết hôn, cũng không có đám cưới, chỉ thương rồi ở với nhau vậy đó.

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲