Đến hẹn lại lên, Maybe lại rục rịch công tác chuẩn bị cho Give Away chủ nhân những bài viết xuất sắc

Nồi Cháo Hành from Cháo Hành Miễn Phí
12 0
Đến hẹn lại lên, Maybe lại rục rịch công tác chuẩn bị cho Give Away chủ nhân những bài viết xuất sắc

Đến hẹn lại lên, Maybe lại rục rịch công tác chuẩn bị cho Give Away chủ nhân những bài viết xuất sắc trên hệ sinh thái Maybe!

Newsletter đặc biệt tháng 11 đã có, chỉ chờ các bạn đăng ký mail và nhận quà. Vẫn là một thao tác đơn giản là vào link https://bit.ly/2UySphZ , điền thông tin và đợi nhận Newsletter vào 11h chủ nhật ngày 12/12/2021

Phần quà tháng này giống tháng trước, vẫn là chiếc áo thun đặc biệt đến từ Maybe được design bởi Artist và đặt may riêng tại xưởng và được bán với giá 399k/chiếc.

Các bạn ơi, quà Maybe đã về ngập khooo! Mong rằng tháng này chúng mình sẽ được trao quà cho tất cả chủ nhân những bài viết xuất sắc được vinh danh trong newsletter nữa nhaaaaaa.

À ngoài ra còn có một điều thú vị nữa chính là chiếc Project tâm huyết của chúng mình, Maybe Podcast - Mọt Sách, đã lên sóng và sẽ được xuất hiện trong số Newsletter này, các mem cùng đón chờ nhé!!!

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲