Đi làm âm lương. Ko biết ở đây có ai làm chung trong ngành với tao ko? Tao làm nhân viên của một tập

Huyền Vũ from Biết thế đéo đi làm
178 1

Đi làm âm lương.
Ko biết ở đây có ai làm chung trong ngành với tao ko? Tao làm nhân viên của một tập đoàn lớn trong ngành viễn thông nhé, nhân viên chính thức 15 năm rồi chứ ko phải chân ướt chân ráo đâu. Nhưng mà tao mệt mỏi trầm cảm quá rồi.

Tao làm sale, người ta buôn bán thì chỉ nghĩ xem lãi bao nhiêu tiền. Đây tao chỉ nghĩ xem lỗ bao nhiêu tiền. Mang tiền nhà mấy chục triệu đi làm sim xong đổ lỗ cho đại lý, đại lý nhập rẻ hơn giá thành làm ra, lỗ mỗi sim gần 100k/cái. Thế là lỗ mấy triệu. Internet tháng giao cho mấy chục hợp đồng, thiếu 1 hợp đồng trừ 100k/cái. Địa bàn chăm sóc cắt 1 hợp đồng, trừ 230k/cái. Đi làm cả tháng, cuối tháng tính ra phải bỏ tiền túi ra nộp thêm vào vì âm tiền trừ. Tao chưa bao giờ cảm thấy công việc nào nó kỳ quặc như thế này. Ko biết những người đồng nghiệp nào vô tình có mặt trong này có thấy giống tao ko?

Tao đang nghĩ xem nếu nghỉ việc thì buôn bán gì thì được. Chứ tầm tuổi này nhảy việc cũng khó vì có tuổi ko công ty nào tuyển. Nghỉ việc có lẽ là chuyện sớm hay muộn thôi.

Mọi người ơi cho em hỏi chút với ạ. Vì thất nghiệp hơi lâu và cũng nộp CV cho Alử mà k thấy phản hồi Nhiều khi thấy cuộc đời quá ngắn, khoảng cách giữa 2 kỳ lương thì quá dài, mà tiền trong tài khoản t lí do đi trễ chính đáng ... Công ty t: Quyên góp tiền cứu trợ Hàn Quốc ngập lụt 🙂 Lý do bạn rời bỏ Công Ty là gì ? Đang ngồi sửa CV tìm việc mới thì sếp đi ngang qua nhìn thấy thì xử lý sao mọi người 🥲🥲 Nỗi niềm của nghề shipper !!! Đang làm thấy giựt cô hồn xin sếp ra giựt được 50k bị giựt lại sợi dây chuyền 500k . Chán nên mai ng LƯƠNG 5tr= NV KINH DOANH + MARKETING😢 Nay tao xin vào một CTY nọ , Không biết tương lai về sau sẽ như thế nào , nhưng mà trước mắt thì tao Công ty tăng lương thêm 25% cũng không thể níu giữ dc tôi Tôi muốn lan toả sự kiên định này đến các Một số KOL hiện nay như kiểu bị ngáo quyền lực ấy nhỉ:))) Em là nhân viên trong bức ảnh này, tuy sếp em rất tốt mua pad cho nhân viên nhưng khi mua xong thì s Lần cuối : Đừng bao giờ tin tư bản Sau nhiều năm đi làm ở Sài Gòn, tôi nhận ra cách để tìm niềm vui trong công việc là NGHỈ LÀM! Topic cho accclone Góc khuất của nghề tín dụng đen, thu họ,lô đề, bóng bánh, tay vịn, ph.ò ,..... Lan tỏa lan toả🤣 BỘ TỘC NGƯỜI LƯỜI Sự thật là: Nhân viên nghỉ việc không phải họ rời bỏ công ty, mà họ rời bỏ những người quản lý tồi 🙂 Sếp t đấy các bạn ạ. 😆😆😆 Lan toả tí năng lượng tích cực tới từ sếp đến các bạn trong group. Sau 1 thời gian thất nghiệp, giờ xin đi làm thì lại gặp đúng quả ối dồi ôi thế này. Đúng là BTĐĐL