★ ĐIỂM QUA 10 TIN TỨC NỔI BẬT TRONG GIỚI AGENCY TUẦN 01 + 02/2022 1. Theo một khảo sát các Giám đốc

63 6
★ ĐIỂM QUA 10 TIN TỨC NỔI BẬT TRONG GIỚI AGENCY TUẦN 01 + 02/2022
1. Theo một khảo sát các Giám đốc

★ ĐIỂM QUA 10 TIN TỨC NỔI BẬT TRONG GIỚI AGENCY TUẦN 01 + 02/2022
1. Theo một khảo sát các Giám đốc Điều hành ngành Marketing của WARC, trải nghiệm khách hàng và khai thác insight từ dữ liệu lớn là 2 yếu tố quan trọng của chuyển đổi số. Theo Marketer’s Toolkit 2022, có 53% marketer cho biết trải nghiệm khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng trong chuyển đổi số vào năm 2022, và 45% người cho rằng khai thác insight từ dữ liệu lớn. Theo sau là e-Commerce với 39%.

2. Giải thưởng WARC for Media 2021 công bố danh sách thắng giải. WARC for Media vinh danh các chiến dịch truyền thông có tác động tích cực đến kết quả kinh doanh. Tiêu chí đánh giá dựa trên sự thấu hiểu insight, khả năng phân tích và lên chiến lược để truyền thông hiệu quả. WARC for Media 2021 đã trao tổng cộng 4 giải Grand Prix, 10 giả Gold, 17 giải Silver, và 25 giải Bronze.

3. Agency You & Mr Jones đổi tên thương hiệu thành The Brandtech Group. Theo agency, sự thay đổi này phù hợp với sự phát triển của công ty từ một startup cách đây 6 năm thành một tập đoàn công nghệ tiếp thị, và là đối tác toàn cầu của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

4. Stagwell công bố hợp tác với online news publisher Đông Nam Á Coconuts Media. Theo thoả thuận, Stagwell và Coconuts sẽ hợp tác để phân bổ các phương tiện truyền thông trên quy mô lớn mạng lưới Coconuts ở Đông Nam Á.

5. Pulicis Groupe thông báo mua lại công ty kỹ thuật số phần mềm Tremend. Tremend sẽ đóng vai trò là delivery center toàn cầu của Publicis Sapient.

6. The Mill thâu tóm visual effect studio MPC Advertising và tạo ra mạng lưới studio toàn cầu. Studio sau khi hợp nhất này được cho là một trong các studio chuyên về visual effect, production và tiếp thị trải nghiệm lớn nhất trong ngành quảng cáo toàn cầu.

7. VaynerMedia thắng gói truyền thông toàn cầu của Tinder sau cuộc đấu thầu “căng thẳng” và kéo dài nhiều tháng liền. Đại diện của Tinder cho biết quyết định chọn VaynerMedia vì có năng lực triển khai chiến lược dựa trên dữ liệu hướng đến đối tượng mục tiêu là Gen Z.

8. Carat chỉ định 2 đối tác chiến lược cấp cao là bà Maro Mouameletzi và ông Bram Meuleman để thúc đẩy chiến lược toàn cầu của mình.

9. Dentsu International bổ nhiệm bà Nnenna Ilomechina vị trí Global Chief Operating Officer, thay thế ông Neil Gissler về hưu vào cuối quý I/2021.

10. We Are Social bổ nhiệm bà Mobbie Nazir vào vai trò mới là Giám đốc Chiến lược Toàn cầu. Bà Nazir đã có 7 năm làm việc tại We Are Social. Ở ví trí mới, bà đảm nhận giám sát chiến lược kinh doanh và quan hệ đối tác với các khách hàng toàn cầu của agency.

Xem chi tiết Bản tin Agency World tại 👇👇👇

★ MỘT THẬP KỶ THỬ SỨC VÀ THẤT BẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG SMARTPHONE CỦA MICROSOFT ★ FOMO LÀ GÌ? 2 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NỖI SỢ BỊ BỎ LỠ Nhiều cửa hàng Bách hoá Xanh sẽ tiếp tục “biến mất”? 👇👇👇 49% người dùng TikTok đã mua sản phẩm sau khi thấy chúng trên quảng cáo hoặc các video đánh giá (rev ★ KHÁI QUÁT MÔ HÌNH 7P MARKETING NGÀNH DỊCH VỤ ★ 300 CỬA HÀNG BIẾN MẤT TRONG ÍT THÁNG, BÁCH HOÁ XANH GẶP KHÓ TẠI NGƯỠNG “KHÁNG CỰ MẠNH”? Điều trùng ★ ĐIỂM TIN THƯƠNG HIỆU TUẦN 30| BRAND UPDATES W30/2022 Cùng Brands Vietnam điểm qua những tin tức nổ “Học theo” mô hình TikTok Shop, YouTube kết hợp cùng Shopify cho phép mua hàng ngay khi xem video 😮 Nội dung quảng cáo tốt sẽ góp phần dễ dàng tạo ra chuyển đổi từ đó tạo nên thành công cho chiến dịch ★ NHỮNG ĐIỀU MARKETER CẦN QUAN TÂM KHI ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ E-COMMERCE CỦA CLIENT Nhìn lại thị trường e- ★ QUY TRÌNH NỘP BÀI THAM DỰ SMARTIES VIETNAM 2022 ★ SENSOR TOWER: NHÌN LẠI TỔNG QUAN TÌNH HÌNH TRAVEL APP TẠI MỸ – BÀI HỌC CHO TRAVEL APP TẠI VIỆT NAM ★ PHÂN TÍCH CAMPAIGN: UN WOMEN - “THE AUTOCOMPLETE TRUTH”: KHI Sá»° THẬT TRẦN TRỤI Vá» Podcast Ads: Quảng cáo có thời lượng bằng hoặc ít hơn 30 giây sẽ thúc đẩy ý định tra cứu thông tin v Là series nghề nghiệp do XONE Radio sản xuất, Inside Jobs khai thác những góc nhìn và kinh nghiệm là ★ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ ĐI LÀM TẠI ADVERTISING AGENCY (AGENCY QUẢNG CÁO)? Quảng cáo là Insight người trẻ: "Vinamilk, Biti's,... không phải là local brand. Họ là thương hiệu quốc gia" ★ DMSCOM TUYỂN DỤNG 4 VỊ TRÍ Đây không phải là ca dao tục ngữ 🤦‍♀️ Người tiêu dùng có xu hướng cắt giảm chi tiêu dịp Tết và cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi mua sản phẩm