Eve Jobs (sinh năm 1998) là con gái út của Steve Jobs với nữ doanh nhân Laurene Powell. Trong số các

404 7
Eve Jobs (sinh năm 1998) là con gái út của Steve Jobs với nữ doanh nhân Laurene Powell. Trong số các

Eve Jobs (sinh năm 1998) là con gái út của Steve Jobs với nữ doanh nhân Laurene Powell. Trong số các người con của Steve, Eve được nhận xét thừa hưởng cá tính mạnh mẽ giống với người cha của mình nhất cũng như là người được Steve Jobs kỳ vọng và cưng chiều nhất.

Ngoài ngoại hình xinh đẹp, Eve còn là vận động viên đua ngựa có tiếng. Steve còn chiều con đến nỗi mua tặng con gái trang trại ngựa trị giá 15 triệu USD để cô có thể thoải mái tập luyện môn thể thao của giới quý tộc này.

Ngược lại với Eve, con gái lớn của Jobs - Lisa lại sống một cuộc đời hoàn toàn khác biệt. Lisa Brennan Jobs (sinh năm 1978) là kết quả ngoài ý muốn của Jobs và người bạn gái thời đại học Chrisann Brennan.

Lisa đã phải trải qua tuổi thơ đầy khốn khó bên người mẹ đơn thân của mình. Mẹ cô phải làm những công việc chân tay vất vả như bảo mẫu, trông trẻ, dọn dẹp thuê để kiếm sống. Thậm chí Lisa đã phải vô cùng chật vật để có tiền trang trải cho việc đi học đại học sau này.

Steve Jobs còn khẳng định tại tòa rằng mình bị vô sinh và không có khả năng làm cha để trốn tránh trách nhiệm với Lisa dù kết quả xét nghiệm DNA cho thấy hai người cùng huyết thống. Hành động của Steve đã để lại vết thương lòng vô cùng lớn cho Lisa. Mối quan hệ của hai người luôn ở trạng thái vô cùng căng thẳng cho tới khi Steve đổ bệnh.

Trong cuốn hồi ký "Small Fry" xuất bản năm 2018 của mình, Lisa tiết lộ, trong những giây phút cuối cùng ấy, Steve xin lỗi cô vì đã bỏ rơi cô và vắng mặt khi cô trưởng thành, Steve cũng để lại một phần thừa kế khá lớn cho Lisa như một món quà bù đắp.

#SunSees