God of War (2018) đã chính thức đổ bộ lên PC vào ngày 14/1 vừa qua và nhanh chóng tạo ra 1 cơn sốt k

160 0
God of War (2018) đã chính thức đổ bộ lên PC vào ngày 14/1 vừa qua và nhanh chóng tạo ra 1 cơn sốt k

God of War (2018) đã chính thức đổ bộ lên PC vào ngày 14/1 vừa qua và nhanh chóng tạo ra 1 cơn sốt khủng khiếp trong cộng đồng gaming thế giới. Trên nền tảng Steam, tựa game này đang nhận được rất nhiều lời tán dương, đồng thời còn thiết lập nên những kỷ lục ấn tượng, cho thấy nước đi của Sony khi port “đứa con cưng” của mình sang PC là hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, God of War đã trở thành cái tên có màn ra mắt tốt nhất trên Steam với số lượng người chơi cán mốc 73.000 người, vượt qua con số 56.000 người do Horizon Zero Dawn nắm giữ trước đó. Thành tích này có thể nói là cực kỳ ấn tượng, nhất là khi hiện nay trên Internet đã bắt đầu xuất hiện những phiên bản “crack” của tựa game này.

Số lượng đã khủng, chất lượng cũng không hề kém cạnh. Như đã nêu trên, God of War đang đón nhận cơn mưa đánh giá vô cùng tích cực từ phía game thủ, chiếm đến 97% mục review trên Steam - 1 con số khủng khiếp mà chưa bom tấn game nào có được. God of War cũng trở thành bản port PC có chất lượng cao nhất nhất tính đến thời điểm hiện tại của PlayStation và Sony.

#SunSees