HARRY KIỆN ĐÒI CẢNH SÁT ANH BẢO VỆ

2100 33
HARRY KIỆN ĐÒI CẢNH SÁT ANH BẢO VỆ

HARRY KIỆN ĐÒI CẢNH SÁT ANH BẢO VỆ

Harry và Meghan không còn được chính phủ Anh cung cấp đội an ninh kể từ sau khi họ rời hoàng gia và chuyển tới Mỹ sinh sống năm 2020. Harry tuần trước yêu cầu Bộ Nội vụ Anh cử cảnh sát bảo vệ anh khi về nước và gia đình anh sẽ tự trả chi phí cho lực lượng này.

Tuy nhiên, Bộ Nội vụ Anh đã từ chối yêu cầu này. Harry sau đó kiện lên tòa án Anh, gọi quyết định của Bộ Nội vụ nước này là cản trở khiến anh "không thể về nhà".

Kể từ khi sang Mỹ, gia đình Harry tự bỏ tiền thuê một đội an ninh tư nhân bảo vệ. Tuy nhiên, đơn kiện của Harry cho rằng đội an ninh tư nhân Mỹ không có quyền lực tương xứng để bảo vệ gia đình anh khi về Anh.

Vụ kiện có thể sẽ dẫn tới cuộc chiến pháp lý tại tòa án tối cao giữa các bộ trưởng Anh và Harry. Đây có thể là lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại Anh khi một thành viên hoàng gia nộp đơn kiện chống lại chính phủ.

Theo AFP/Vnexpress

Tập 26 PURE NOW Show: ‘Tôi đã từng gọi cho 200 studio và sẵn sàng làm việc không công’ Rất có tiềm năng 🔎 TÔN NGỘ KHÔNG - CHUYỆN GÌ CŨNG TỚI TAY - TÂY DU KÍ Mẫu balo siêu cưng, ngỡ như trong truyện tranh, phim hoạt hình luôn ý 😍 Bác nào có kinh nghiệm cho mình hỏi là trưng mèo thần tài cỡ này thì lộc lá có vào như nước sông Đà SƠN TRANG BỎ HOANG TRÊN NÚI, ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO NHỮNG AI THÍCH CẢM GIÁC MẠNH Maxx Burman: ‘Làm thế nào để làm sáng tạo mà không cần phải được cho phép?’ Mẹo hay giờ thể dục 👌 Tình hình trận mưa lớn tối qua ở Hàn Quốc, gây ngập lụt nghiêm trọng. LOẠT CA KHÚC VIỆT NAM GÂY SỐT CBIZ: 'SEE TÌNH' ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT, NETIZEN TRUNG BẤT NGỜ: HÓA RA CỤ BÀ 93 TUỔI THỬ THÁCH ĐỨNG TRÊN NÓC MÁY BAY ĐƯỜNG LỖ BÍ ẨN DƯỚI ĐÁY ĐẠI TÂY DƯƠNG Năm 2018, nghệ sĩ kiêm hoạ sĩ minh hoạ Jo Brown bắt đầu lắp đầy cuốn nhật ký thiên nhiên của mình bằ Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, khí hậu nóng lên thúc đẩy sản sinh khí thải nhà kính metan nhanh Thôi xong 😭😭😭 QUÁN CÀ PHÊ CHỦ ĐỀ VŨ TRỤ HOT RẦN RẦN Ở THÁI LAN 🚀🚀 ANH HÙNG NHÍ 7 TUỔI CỨU EM BÉ Ở BỂ BƠI Barbie thời tiền sử 🥲 Hè này buồn chán làm chi? Vi vu xuyên Việt, vui cùng La Vie! How to giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ 👌