Hi mn. Mình định thi sau tết ý vì lúc ý có đủ bộ đề dự đoán speaking rùi. Mình tự ôn

Linh Bùi from IELTS Việt
33 2

Hi mn. Mình định thi sau tết ý vì lúc ý có đủ bộ đề dự đoán speaking rùi. Mình tự ôn theo bộ đoán một mình thôi vì không có ai học cùng cả. Tự ôn tự nói một mình nên cũng chẳng có ai nhận xét cho, cũng không biết khả năng đến đâu rồi với mấy chục đề thế không biết học bao giờ mới xong =(((((. Dạo này thấy mn report đề về là giám khảo chấm gắt lắm nên mình lo quá huhu. Đợt này chắc ôn xuyên Tết luôn nhưng mà cứ ôn kiểu ko biết tiến bộ thế nào nên vừa mệt vừa nản ý. Mình chỉ aim 6.5 S thui vì mong các điểm khác kéo lên nhưng mà bây giờ cảm giác không thể đạt nổi ý. Có ai có kinh nghiệm tự học speaking không chia sẻ cho mình với. Mình hay bí part 2 ý kiểu ko có gì để tả lun. Đi thi mà bịa ra giám khảo có biết không mn.
Còn các kĩ năng khác cũng chưa ổn lắm. R với L thì thường là 7.0-7.5, còn có hôm tụt hẳn xuống 6.0 nói chung là không ổn định ý. Tài liệu thì mình chỉ học trong Cam thui. Mn có tài liệu nào ôn theo dạng khum ạ tại mình yếu T/F/NG ý. Mình không phân biệt đc false với not given luôn. Writing thì mình mới học task 1 thui chưa học task 2 tí nào cả. Task 2 chịu hẳn lun. Mn có tài liệu nào tự học hay thì chia sẻ cho mình với ạ.

Các đề dự đoán reading IELTS liệu có chính xác? Hôm trước có 1 bạn gửi team file PDF dự đoán đề IELT 23/7 quay xe từ 1 quả map+diagram dị sang bachart dễ chịu. Các e thi sau nên cẩn thận From: Corner E HỌC NHANH 1000 CỤM TỪ CÙNG TRỘN NGÔN NGỮ Tham khảo nhiều bài học hơn tại Trộn Ngôn Ngữ - Tiếng Idioms nhóm C2 dùng trong speaking kèm ví dụ minh họa From: Corner Education Tặng PDF kèm bài dịch song ngữ full bộ INSIDE READING (Bộ sách SỐ 1 để luyện ĐỌC cho mọi trình độ) B HỌC TỪ VỰNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỘN NGÔN NGỮ Trộn Ngôn Ngữ - Tiếng Anh Giao Tiếp 1 kèm 1 Once upon Luyện phát âm và nghe chép chính tả với VOA Nhiều bạn cứ hơi "khinh thường" các cuốn dễ như VOA nhưn 29/7 computer với chủ đề sao hỏa sao thổ, mộ chủ đề cũ ra lại khó From: Corner Education 23/07 write tại Vietnam là 1 chủ đề dễ lấy điểm, có thể tháng 8 sẽ khó chăng From: Corner Education 50+ đề thi & bài mẫu IELTS Writing task 1 & 2 thi thật năm 2022 kèm bản song ngữ Bạn có đồng ý với m Sharing về band 9 cho reading ( 8.5 overall) Tâm lý: Mình luôn nói với học viên mình là, listening c Go down the drain = đổ sông đổ biển, tan tàng mây khói Các đề Mock Test dự đoán 2022 kèm BÀI DỊCH Do các bài reading thường khá dài và nhiều từ vựng hàn lâ MỘT SỐ BƯỚC GIÚP BẠN HỌC TỪ VỰNG IELTS WRITING ĐẠT 7.0+ BƯỚC 1 ĐỌC BÀI MẪU Một cuốn sách mà các bạn Đề thi read 16/7 tại Vietnam mn cùng đọc qua để cập nhật nhé From: Corner Education Dự án dịch các bài Speaking Sample (bộ đề dự đoán quý 4/2022) Năm 2020 team có dịch khoảng 4 bài ful Chia sẻ IELTS 8.5 OVERALL ( LISTENING) Mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm dựa trên người thi và dạy IELTS ở Bìa báo Economist tuần này 👋 đẹp nhỉ? 10 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TỪ A-Z Trong thời kỳ toàn cầu hóa, việc học tiếng Anh không còn 4 𝐓𝐢𝐩𝐬 𝐥𝐮𝐲ệ𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐞 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐪𝐮ả 𝐜𝐡ỉ 𝐬𝐚𝐮 𝟏 𝐭𝐮ầ𝐧 1. PHÁT ÂM THẬT CHUẨN Cái này cực kỳ quan trọng. Cứ