#j2team_job

Thao Phuong from J2TEAM Community
120 0

#j2team_job

XIN PHÉP AD Ạ! BÊN E ĐANG TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN ĐI LÀM SAU TẾT, AC QUAN TÂM CMT EM GỬI JD Ạ:

Công ty IT outsourcing Nhật Bản
Process và chốt offer trước tết, đi làm sau tết (nếu ứng viên đi làm được trước tết thì càng tốt), CẦN TUYỂN những vị trí sau ạ:
- 5 bạn Tech Leader/Manager (C#): lương tháng 2000$-4000$ gross
- 5 bạn Tech Leader/Manager (ReactJS): lương tháng 2000$-4000$ gross
- 10 bạn BrSE_tiếng Nhật N2: lương tháng 2000$-4000$ gross
- 40 bạn C# Developer: lương tháng 1500$-2000$ gross
Làm việc tại: Q. Cầu Giấy - Hà Nội (đối với ứng viên đang ở Hà Nội)/ remote working (đối với ứng viên đang ở tỉnh thành khác)
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6
Benefits chung:
- Lương tháng 13 + có thưởng thêm theo performance
- Đóng bảo hiểm full lương
- Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chứng chỉ Tiếng Nhật

ĐT/ zalo: 0983.176.835- Em Thảo
Mail: [email protected]

Bạn thường sử dụng kiểu đặt tên nào trong lập trình? 👀 👨‍💻 #j2team_relax Chia sẻ mn phím tắt video trên Facebook nè. Chỉ với video công khai thôi nha 😅 Do tui k có máy chạy Ngày 18/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân được thông tin chính thức kết quả Olympic Hoá học quốc tế (IC #j2team_news Kẻ trộm sa lưới vì đập muỗi Sao lại có thể mang lọt "bảo kiếm" này qua cửa kiểm soát để lên máy bay gọt trái cây nhỉ các bác? các b cho e hỏi e tải phim về 1 số phim màu bị như thế này, lỗi là do đâu ạ #j2team_ask #j2team_question Kể tên một món đồ đã mua mà bạn cảm thấy cực kì đáng tiền? #j2team_relax Cho bác nào cần nhé 🐧 #J2team_news BẠN KHÔNG CẦN CÔNG CỤ QUY ĐỔI EURO SANG USD NỮA - VÌ CHÚNG ĐÃ SẮP XỈ BẰNG NHAU #j2team_ask Chào ae, tình hình là khu trọ của em nhiều phòng, lượng truy cập internet quá nhiều nên Mới đây, MXH chia sẻ câu chuyện một shipper bị trộm đồ ở TP Hồ Chí Minh. Lợi dụng lúc nam shipper đa Teamwork là phải ở cái tầm thế này 😇 Sau 20 năm, Việt Nam một lần nữa có thí sinh đoạt huy chương vàng với điểm tuyệt đối tại cuộc thi Ol #j2team_job Khách hàng của Adecco - team product UK chuyên về giải pháp e-commerce đang tìm kiếm vị Cách mấy ông làm SEO trò chuyện với nhau 💁