Khác với các hình ảnh render được tiết lộ bởi OnLeaks khi Find X5 có camera "hình thang" khá thô thì

17 0
Khác với các hình ảnh render được tiết lộ bởi OnLeaks khi Find X5 có camera "hình thang" khá thô thì

Khác với các hình ảnh render được tiết lộ bởi OnLeaks khi Find X5 có camera "hình thang" khá thô thì hình ảnh thực tế đã cho thấy OPPO có vẻ như đã thiết kế cụm camera này một cách hợp lý hơn. Vẫn lấy cảm hứng từ cụm camera chính trên Find X3 trước đó, nhưng cách bố trí các ống kính đã khác.

Từ hình ảnh trên thì Find X5 Pro có 3 camera chính: camera góc rộng, góc siêu rộng và camera tele. Đáng chú ý, Find X5 series sẽ trang bị con chip MariSilicon X được OPPO ra mắt cách đây không lâu. Bộ vi xử lý NPU hình ảnh này sẽ hỗ trợ camera và sử dụng các thuật toán để cho ra hình ảnh chất lượng nhất. Ngoài ra, giống với OnePlus, OPPO Find X5 series cũng có camera được tinh chỉnh bởi Hasselblad, thương hiệu máy ảnh MF nổi tiếng trên thế giới.

Các thông tin khác về OPPO Find X5 Pro cũng được tiết lộ một phần. Cụ thể, phiên bản Pro sẽ có tên mã CPH2305, trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, RAM 12GB và bộ nhớ 256GB (có thể sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ khác). Máy được cài đặt sẵn giao diện ColorOS 12.1, có viên pin dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và không dây 50W. Ngoài ra, sẽ còn có phiên bản trang bị chip Dimensity 9000.

#SunSees