Không biết có ai như mình hay không... nhưng cứ dịp Tết sắp đến mình lại hay nhớ lại những chuyện tr

Nồi Cháo Hành from Cháo Hành Miễn Phí
1600 81
Không biết có ai như mình hay không... nhưng cứ dịp Tết sắp đến mình lại hay nhớ lại những chuyện tr

Không biết có ai như mình hay không... nhưng cứ dịp Tết sắp đến mình lại hay nhớ lại những chuyện trong quá khứ, từ niềm vui cho đến nỗi buồn. Khoảng 5 năm về trước một lần bắt gặp hình ảnh bé gái phụ mẹ đẩy xe dọn rác ngoài đường vào ngày Tết làm mình ấn tượng mãi không phai. Có phải vì khoảnh khắc ấy đã đánh thẳng vào cảm xúc của mình nên dường như chưa bao giờ mình quên chăng?

Trong một dịp đọc được một báo cáo về thực trạng mua sắm, chi tiêu quá độ dịp Tết dẫn đến lượng lớn rác thải ra ngoài môi trường, mình chợt nghĩ điều này sẽ trở thành áp lực đối với các cô chú nhân viên dọn vệ sinh. Mình chỉ e sợ rằng... sẽ lại có nhiều hơn những đứa bé phải ra đường phụ cha mẹ dọn rác, thay vì được tận hưởng một cái Tết ấm cúng, trọn vẹn đúng nghĩa.

Do đó, mình hy vọng mọi người sẽ cùng nhau tạo nên điều khác biệt vì một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn, bắt đầu từ Tết năm nay. Mình cũng cảm thấy rất biết ơn với xu hướng "ăn Tết xanh" được Nestlé lần đầu khởi xướng nhằm nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và quản lý rác thải sinh hoạt từ giỏ quà Tết xanh. Bên cạnh hỗ trợ các công nhân môi trường ngày đêm làm việc vất vả, Nestlé cũng sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng ủng hộ hơn 8,000 cây xanh cho rừng phòng hộ và 500,000 cây giống cho hoạt động canh tác cà phê bền vững.

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲