Không chỉ giới hạn ở các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, người ảnh hưởng hiện nay có thể trở thành nh

31 3
Không chỉ giới hạn ở các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, người ảnh hưởng hiện nay có thể trở thành nh

Không chỉ giới hạn ở các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, người ảnh hưởng hiện nay có thể trở thành nhà sáng lập thương hiệu, đem đến người hâm mộ những sản phẩm mang đậm phong cách cá nhân.

Theo đuổi mục tiêu với “D2C for Influencers", AnyMind Group công bố hợp tác với người ảnh hưởng - PAM ra mắt thương hiệu D2C riêng. Bộ sưu tập áo phông sẽ chính thức được mở bán vào ngày 7/1/2022 trên trang bán hàng trực tuyến PAM STUDIO.

AnyMind Group sẽ hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng sản phẩm, nền tảng công nghệ, chiến lược marketing cũng như chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí sản xuất thành phẩm nhằm giúp người ảnh hưởng ra mắt thương hiệu riêng.

Sự hợp tác này sẽ là bước khởi điểm trong việc thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo tại Việt Nam của AnyMind Group.

Tìm hiểu thêm về dự án hợp tác giữa AnyMind Group và PAM tại bài viết dưới đây.

#AnyMindGroup #D2CforInfluencers #SponsoredPost

BRANDSVIETNAM.COM
AnyMind Group cung cấp nền tảng giúp người ảnh hưởng PAM ra mắt thương hiệu D2C (Direct-to-Consumer)

★ MỘT THẬP KỶ THỬ SỨC VÀ THẤT BẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG SMARTPHONE CỦA MICROSOFT ★ FOMO LÀ GÌ? 2 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NỖI SỢ BỊ BỎ LỠ Nhiều cửa hàng Bách hoá Xanh sẽ tiếp tục “biến mất”? 👇👇👇 49% người dùng TikTok đã mua sản phẩm sau khi thấy chúng trên quảng cáo hoặc các video đánh giá (rev ★ KHÁI QUÁT MÔ HÌNH 7P MARKETING NGÀNH DỊCH VỤ ★ 300 CỬA HÀNG BIẾN MẤT TRONG ÍT THÁNG, BÁCH HOÁ XANH GẶP KHÓ TẠI NGƯỠNG “KHÁNG CỰ MẠNH”? Điều trùng ★ ĐIỂM TIN THƯƠNG HIỆU TUẦN 30| BRAND UPDATES W30/2022 Cùng Brands Vietnam điểm qua những tin tức nổ “Học theo” mô hình TikTok Shop, YouTube kết hợp cùng Shopify cho phép mua hàng ngay khi xem video 😮 Nội dung quảng cáo tốt sẽ góp phần dễ dàng tạo ra chuyển đổi từ đó tạo nên thành công cho chiến dịch ★ NHỮNG ĐIỀU MARKETER CẦN QUAN TÂM KHI ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ E-COMMERCE CỦA CLIENT Nhìn lại thị trường e- ★ QUY TRÌNH NỘP BÀI THAM DỰ SMARTIES VIETNAM 2022 ★ SENSOR TOWER: NHÌN LẠI TỔNG QUAN TÌNH HÌNH TRAVEL APP TẠI MỸ – BÀI HỌC CHO TRAVEL APP TẠI VIỆT NAM ★ PHÂN TÍCH CAMPAIGN: UN WOMEN - “THE AUTOCOMPLETE TRUTH”: KHI Sá»° THẬT TRẦN TRỤI Vá» Podcast Ads: Quảng cáo có thời lượng bằng hoặc ít hơn 30 giây sẽ thúc đẩy ý định tra cứu thông tin v Là series nghề nghiệp do XONE Radio sản xuất, Inside Jobs khai thác những góc nhìn và kinh nghiệm là ★ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ ĐI LÀM TẠI ADVERTISING AGENCY (AGENCY QUẢNG CÁO)? Quảng cáo là Insight người trẻ: "Vinamilk, Biti's,... không phải là local brand. Họ là thương hiệu quốc gia" ★ DMSCOM TUYỂN DỤNG 4 VỊ TRÍ Đây không phải là ca dao tục ngữ 🤦‍♀️ Người tiêu dùng có xu hướng cắt giảm chi tiêu dịp Tết và cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi mua sản phẩm