KOC VIETNAM 2022 - CUỘC THI TÌM KIẾM KOC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

24 3
KOC VIETNAM 2022 - CUỘC THI TÌM KIẾM KOC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

KOC VIETNAM 2022 - CUỘC THI TÌM KIẾM KOC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

Từ “KOC” được sử dụng để chỉ một cộng đồng chuyên trải nghiệm, review các sản phẩm trên mạng xã hội và có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Đặc biệt, cộng đồng KOC của Việt Nam ngày càng mở rộng tới nhiều các lĩnh vực khác nhau, thế hệ KOC thời nay đang ngày càng nghiêm túc sáng tạo, chỉn chu cho từng sản phẩm và mang về cho mình nguồn thu nhập cao ngất ngưởng. Tiềm năng là vậy nhưng KOC lại chưa có một sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh để học hỏi và phát triển bản thân.

Nắm bắt sức hút từ thế hệ KOC trong kỷ nguyên mua sắm online, chương trình thực tế KOC VIETNAM 2022 - cuộc thi tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong thời đại 4.0 chính thức được tổ chức. Chương trình được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Bạn nghĩ sao về dự án này?

#SponsoredPost

★ MỘT THẬP KỶ THỬ SỨC VÀ THẤT BẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG SMARTPHONE CỦA MICROSOFT ★ FOMO LÀ GÌ? 2 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NỖI SỢ BỊ BỎ LỠ Nhiều cửa hàng Bách hoá Xanh sẽ tiếp tục “biến mất”? 👇👇👇 49% người dùng TikTok đã mua sản phẩm sau khi thấy chúng trên quảng cáo hoặc các video đánh giá (rev ★ KHÁI QUÁT MÔ HÌNH 7P MARKETING NGÀNH DỊCH VỤ ★ 300 CỬA HÀNG BIẾN MẤT TRONG ÍT THÁNG, BÁCH HOÁ XANH GẶP KHÓ TẠI NGƯỠNG “KHÁNG CỰ MẠNH”? Điều trùng ★ ĐIỂM TIN THƯƠNG HIỆU TUẦN 30| BRAND UPDATES W30/2022 Cùng Brands Vietnam điểm qua những tin tức nổ “Học theo” mô hình TikTok Shop, YouTube kết hợp cùng Shopify cho phép mua hàng ngay khi xem video 😮 Nội dung quảng cáo tốt sẽ góp phần dễ dàng tạo ra chuyển đổi từ đó tạo nên thành công cho chiến dịch ★ NHỮNG ĐIỀU MARKETER CẦN QUAN TÂM KHI ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ E-COMMERCE CỦA CLIENT Nhìn lại thị trường e- ★ QUY TRÌNH NỘP BÀI THAM DỰ SMARTIES VIETNAM 2022 ★ SENSOR TOWER: NHÌN LẠI TỔNG QUAN TÌNH HÌNH TRAVEL APP TẠI MỸ – BÀI HỌC CHO TRAVEL APP TẠI VIỆT NAM ★ PHÂN TÍCH CAMPAIGN: UN WOMEN - “THE AUTOCOMPLETE TRUTH”: KHI Sá»° THẬT TRẦN TRỤI Vá» Podcast Ads: Quảng cáo có thời lượng bằng hoặc ít hơn 30 giây sẽ thúc đẩy ý định tra cứu thông tin v Là series nghề nghiệp do XONE Radio sản xuất, Inside Jobs khai thác những góc nhìn và kinh nghiệm là ★ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ ĐI LÀM TẠI ADVERTISING AGENCY (AGENCY QUẢNG CÁO)? Quảng cáo là Insight người trẻ: "Vinamilk, Biti's,... không phải là local brand. Họ là thương hiệu quốc gia" ★ DMSCOM TUYỂN DỤNG 4 VỊ TRÍ Đây không phải là ca dao tục ngữ 🤦‍♀️ Người tiêu dùng có xu hướng cắt giảm chi tiêu dịp Tết và cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi mua sản phẩm