LƯƠNG 5tr= NV KINH DOANH + MARKETING😢

Châu Minh from Biết thế đéo đi làm
560 5
LƯƠNG 5tr= NV KINH DOANH + MARKETING😢

LƯƠNG 5tr= NV KINH DOANH + MARKETING😢

Các anh chị làm ơn cữu đỗi tâm hồn của con bé mới ra trường lương 5tr với ạ. Chả là em vừa tốt nghiệp và xin vào được 1 công ty về kiến trúc với công việc nhân viên kinh doanh + Nhân viên marketing. Mức lương cơ bản của em là 5tr và không có phụ cấp gì.

Công việc hàng ngày của em là viết content trên web, content lên group của công ty. Tìm kiếm khách hàng, gọi điện cho khách mời hợp tác với công ty, tiếp khách đến. Vì em làm việc bên showroom và chỉ có em và anh giám đốc nên khách đến showroom xem em cũng phải tiếp khách, pha trà và chạy lên các tầng để bật điều hòa và đèn để lúc sau khách lên xem.

Trước đây em đã từng làm content rồi nên em đã biết làm công việc này. Tuy nhiên với công việc nhân viên kinh doanh thì nói thật em không có kinh nghiệm. Em gặp khá nhiều khó khăn trong việc nói chuyện với khách sao cho vừa khéo và thuyết phục họ. Và em cũng không có ai để hỗ trợ cả vì giám đốc trực tiếp làm việc với em, em có trình bày thì anh hướng dẫn rất qua loa.

Trong đây anh chị cho em hỏi với mức lương 5tr mà vừa làm nhân viên kinh doanh + nhân viên marketing + tiếp khách thì có xứng đáng không ạ chứ em áp lực quá. Và anh chị cũng cho em xin ít kinh nghiệm khi làm nhân viên kinh doanh với ạ. À lý do lúc đầu em chọn công ty này do gần nhà nên em muốn về quê thôi ạ.

Em cảm ơn các anh chị nhiều ạ.

Mọi người ơi cho em hỏi chút với ạ. Vì thất nghiệp hơi lâu và cũng nộp CV cho Alử mà k thấy phản hồi Nhiều khi thấy cuộc đời quá ngắn, khoảng cách giữa 2 kỳ lương thì quá dài, mà tiền trong tài khoản t lí do đi trễ chính đáng ... Công ty t: Quyên góp tiền cứu trợ Hàn Quốc ngập lụt 🙂 Lý do bạn rời bỏ Công Ty là gì ? Đang ngồi sửa CV tìm việc mới thì sếp đi ngang qua nhìn thấy thì xử lý sao mọi người 🥲🥲 Nỗi niềm của nghề shipper !!! Đang làm thấy giựt cô hồn xin sếp ra giựt được 50k bị giựt lại sợi dây chuyền 500k . Chán nên mai ng Nay tao xin vào một CTY nọ , Không biết tương lai về sau sẽ như thế nào , nhưng mà trước mắt thì tao Công ty tăng lương thêm 25% cũng không thể níu giữ dc tôi Tôi muốn lan toả sự kiên định này đến các Một số KOL hiện nay như kiểu bị ngáo quyền lực ấy nhỉ:))) Đi làm âm lương. Ko biết ở đây có ai làm chung trong ngành với tao ko? Tao làm nhân viên của một tập Em là nhân viên trong bức ảnh này, tuy sếp em rất tốt mua pad cho nhân viên nhưng khi mua xong thì s Lần cuối : Đừng bao giờ tin tư bản Sau nhiều năm đi làm ở Sài Gòn, tôi nhận ra cách để tìm niềm vui trong công việc là NGHỈ LÀM! Topic cho accclone Góc khuất của nghề tín dụng đen, thu họ,lô đề, bóng bánh, tay vịn, ph.ò ,..... Lan tỏa lan toả🤣 BỘ TỘC NGƯỜI LƯỜI Sự thật là: Nhân viên nghỉ việc không phải họ rời bỏ công ty, mà họ rời bỏ những người quản lý tồi 🙂 Sếp t đấy các bạn ạ. 😆😆😆 Lan toả tí năng lượng tích cực tới từ sếp đến các bạn trong group. Sau 1 thời gian thất nghiệp, giờ xin đi làm thì lại gặp đúng quả ối dồi ôi thế này. Đúng là BTĐĐL