Mấy hôm nay trên mạng có “trend” xem mặt trăng vào ngày mình sinh, rồi thử ghép với của người yêu xe

Hoang Phuong from Cháo Hành Miễn Phí
7300 899
Mấy hôm nay trên mạng có “trend” xem mặt trăng vào ngày mình sinh, rồi thử ghép với của người yêu xe

Mấy hôm nay trên mạng có “trend” xem mặt trăng vào ngày mình sinh, rồi thử ghép với của người yêu xem có tạo thành mặt trăng tròn đầy không. Mình đã thử và bị đứng hình vì mặt trăng của mình và bạn trai khớp 100% không thừa không thiếu.

Mình là người hầu như không quá tin vào số mệnh nhưng bạn trai mình thì có. Từ ngày mới tìm hiểu nhau bạn ấy đã nói với mình rằng bọn mình sẽ là một đôi cực “xịn” đấy vì dù xem cung mệnh tướng số kiểu Tây hay ta thì kết quả đều hợp hết. Mình thì nghĩ chỉ là trùng hợp, với cũng chưa muốn nghĩ xa hơn vì bạn trẻ hơn mình (5 tuổi). Nhưng rồi thời gian qua bạn cứ nhẫn nhịn, hiền hoà và dần thuyết phục được mình như ngày hôm nay.

Hôm nay là lần đầu mình “test” thế này và kết quả khiến mình há miệng mất 1 lúc. Nhưng khi kể cho bạn ấy thì bạn phản ứng rất bình thường như thể đó là chuyện đương nhiên. Nó khiến mình ngừng lại và nghĩ về quãng thời gian bạn kiên nhẫn với mình, thuyết phục mình từ một người không có một chút niềm tin nào về mối quan hệ này cho đến ngày hôm nay. Mà nói thật, mình nhiều tuổi hơn nhưng tính vừa bướng vừa trẻ con vừa quá đáng nữa =)))

Ah mình “test” ở trang Moongiant nhé mọi người, vào trang chọn mục “Born on a full moon?” rồi điền ngày tháng năm sinh vào là ra. Mình có đính kèm ảnh ở dưới cùng. Để kiểm tra 2 mặt trăng có khớp hay không thì mình dùng Photoshop ạ.

Ps: Mình nghĩ bài “test” vui là chính, nếu khớp thì sẽ vui hơn còn nếu không khớp thì cũng vẫn vui ^^

Ps 2: Nhiều bạn thắc mắc chữ “My Deer”, mình đặt vậy vì bạn mình có biệt danh là Hươu ạ :D

Chúc mọi người luôn hạnh phúc nha 💚💚💚

Mấy hôm nay trên mạng có “trend” xem mặt trăng vào ngày mình sinh, rồi thử ghép với của người yêu xe Mấy hôm nay trên mạng có “trend” xem mặt trăng vào ngày mình sinh, rồi thử ghép với của người yêu xe Mấy hôm nay trên mạng có “trend” xem mặt trăng vào ngày mình sinh, rồi thử ghép với của người yêu xe
NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲