MÌNH LÀ ĐỨA CON GÁI HAY XIN CƠM THÊM 🍚 Mình cao một mét bảy, cân nặng thì hơi nặng nên trông khá to

19000 205
MÌNH LÀ ĐỨA CON GÁI HAY XIN CƠM THÊM 🍚
Mình cao một mét bảy, cân nặng thì hơi nặng nên trông khá to

MÌNH LÀ ĐỨA CON GÁI HAY XIN CƠM THÊM 🍚
Mình cao một mét bảy, cân nặng thì hơi nặng nên trông khá to con, to hơn cả mấy bạn nam. Thường thì đi ăn cơm mình chỉ dám đi ăn với những bạn nữ đã chơi thân vì mình ăn hơi nhiều nên ngại đi với người lạ.


Lúc đi làm cũng vậy, giờ cơm trưa thì chỉ te te đi theo mấy chị đồng nghiệp nữ thui, có ăn bao nhiêu, gọi mấy lần cơm thêm cũng chẳng ngại. Rồi có mấy hôm thì mấy chị có việc bận nên work from home, mình đi ăn cùng team khác và có rất nhiều con trai. Nhưng hôm đó mình chẳng ăn sáng nên buổi trưa đói kinh khủng, thế là mình kệ luôn, cứ phải gọi cơm thêm đã. Sau lần đi ăn chung đó, ai cũng biết mình ăn rất nhiều. Mình cũng đỡ ngại hơn, viện lý do là "Em to con thế này thì dĩ nhiên phải ăn nhiều gấp đôi mọi người rùi".


Một hôm team ở công ty mình đi chơi với nhau, lúc về thì anh trong team chở mình về. Đang đi đường thì ảnh kêu thèm sushi nên ghé vô quán gần đó ăn. Vì đi cùng nên mình được bao mọi người ạ. Biết thân biết phận ăn ké nên mình chỉ gọi 1 phần thui. Thấy thế nên ảnh bảo mình là "Em ăn nhiều thế, ăn một phần sao mà no, cứ gọi thêm đi", thế là mình gọi thêm phần thứ hai. Anh vẫn quả quyết rằng với cái dạ dày của mình thì nhiêu đó không thể đủ nên nói mình cứ kêu thêm đi và thế là mình có 3 phần. Ảnh vẫn bảo cứ ăn nhiêu đó trước, đói thì ăn tiếp.


Chuyện nho nhỏ thôi mà mình cứ nhớ mãi. Đi đâu, gặp ai cũng khoe là mình có những người đồng nghiệp đáng yêu như thế. Những người biết rằng mình ăn rất nhiều nên luôn dặn mình đừng ngại mà cứ ăn đi thôi. Yêu mọi người thật nhiều 🥰

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲