Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️

Thu Hằng Ysk from Cháo Hành Miễn Phí
1700 51
Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️

Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️

Bố Mẹ mình lấy nhau xong Bố phải đi bộ đội luôn, Mẹ ở nhà một mình chờ Bố 7 năm ròng rã.
Hồi đó thay vì viết thư tay bình thường như những đôi khác thì Bố Mẹ mình gửi gắm tất cả tình yêu, nỗi nhớ qua thơ (ghen tị cái sự lãng mạn này thật sự :))
Hai người cứ viết qua, viết lại, đầy kín cả một quyển sổ. Nhưng mấy chục năm qua đi nên sổ cũ, chữ cũng nhoè, mình chỉ chụp lại những trang còn nhìn rõ chữ.

Đọc thơ ngày ấy thấy Bố Mẹ ngọt ngào thật sự, thế mà lão chồng nhạt nhẽo của mình chả được thừa hưởng tẹo nào 😮‍💨

À, cả sau này, mỗi sự kiện của gia đình như đám cưới vợ chồng mình, vợ chồng anh trai, mình sinh em bé... Mẹ đều làm thơ để ghi nhớ lại từng sự kiện, từng cảm xúc một, chưa kể còn viết thơ dạy con cách đối nhân xử thế!
Cảm phục Mẹ thật sự ❤️

Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️ Mình muốn chia sẻ bát cháo hành của Bố Mẹ chồng mình ❤️
NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲