Nếu như có ai đó hỏi mình "việc gì làm mình mệt mỏi nhất"? Thì mình sẽ trả lời ngay là việc: làm-ngư

Nồi Cháo Hành from Cháo Hành Miễn Phí
8100 73
Nếu như có ai đó hỏi mình "việc gì làm mình mệt mỏi nhất"? Thì mình sẽ trả lời ngay là việc: làm-ngư

Nếu như có ai đó hỏi mình "việc gì làm mình mệt mỏi nhất"? Thì mình sẽ trả lời ngay là việc: làm-người-lớn :((((((

Thiệt chứ hồi nhỏ mỗi lần tới Tết là mình nôn lắm, tại được mặc đồ mới, được ăn ngon, được lì xì, được đi chơi, được đủ thứ. Chả bù như bây giờ, mỗi lần tới Tết là sợ vãi ra, trăm ngàn thứ nó đập vào mặt mình, mà điển hình là "mớ bòng bong" tiền sắm Tết, tiền gửi ba mẹ, tiền đi du lịch, tiền sửa sang nhà cửa, tiền mâm cỗ, tiền cúng kiếng...

Đợt dịch vừa rồi còn khiến vụ lương thưởng bị cắt hết, làm mình cũng đứng hình mất nhiều giây rồi không biết Tết này mình sẽ về đâu đây... Nhưng cuối cùng thì tự ngồi ngẫm lại, mình thấy cũng chả sao cả. Vì quan trọng nhất, vẫn là ở mình.

Nếu năm ngoái mình dành 10 phần sắm Tết, thì năm nay nhín nhín lại còn 4,5 phần thôi. Cắt bỏ bớt những khoản du lịch không cần thiết, miễn sao đủ, là cũng còn được ăn Tết, là còn được xúng xính đi chơi Tết cùng gia đình, là duiiiiii rồi. Đừng sợ quê, cũng đừng sợ là Tết năm nay không lớn bằng năm trước. Hơn thua làm gì, vì mọi người ai cũng như ai mà.

Nói chung đây không phải là bát cháo hành ai dành cho mình hết, chỉ là mình nghĩ mình cần phải thay đổi. Cũng giống như là tự nấu nồi cháo cho mình, tự cám ơn bản thân mình sau một năm phải gồng gánh nhiều thứ.

Quan trọng hơn hết là cách bạn đón nhận Tết nó ra sao. Bạn thấy đủ, là nó đủ, mà đã đủ rồi thì Tết sẽv vui mà, đúng hông?
#HomeCreditTetVui

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình? Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲