Ngày nay, TV OLED có mặt khá nhiều và giá đang dần rẻ hơn, nhưng với laptop hay màn hình rời thì ít

13 0
Ngày nay, TV OLED có mặt khá nhiều và giá đang dần rẻ hơn, nhưng với laptop hay màn hình rời thì ít

Ngày nay, TV OLED có mặt khá nhiều và giá đang dần rẻ hơn, nhưng với laptop hay màn hình rời thì ít khi nào sử dụng tấm nền OLED do chi phí sản xuất cao, dẫn đến giá thành cao. Tuy nhiên vào khoảng cuối năm 2021, LG bất ngờ tung ra dòng sản phẩm màn hình UltraFine Display OLED Pro, hỗ trợ nhóm người dùng chuyên nghiệp, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế, đồ hoạ và quay dựng giúp những người dùng này có thêm lựa chọn khi xây dựng cho bản thân 1 hệ thống làm việc đẳng cấp.

Trong bài viết này, chúng ta hãy thử lấy 1 thiết bị điển hình thuộc dòng sản phẩm mới này là chiếc màn hình LG 32" UltraFine Display OLED Pro 32EP950 để xem nó được trang bị những công nghệ nào để hỗ trợ tối đa cho công việc của người dùng. Bên cạnh đó, LG cũng có 1 tuỳ chọn màn hình kích thước nhỏ hơn là 27” để đáp ứng nhu cầu đang dạng của người dùng khi tìm mua một chiếc màn hình phù hợp nhất có thể.

#Tinhte #LG #TVOLED #LGOLED

TINHTE.VN
Mang công nghệ OLED cho màn hình máy tính, bước đi táo bạo của LG trong năm 2021 | Tinh tế

Sách hay sách hay, được viết bởi thành viên Tinh tế, ghé tải về thôi anh em ơi Nokia cáo buộc 2 hãng này sử dụng công nghệ 5G của họ nhưng không trả tiền bằng sáng chế [QC] SUV 7 chỗ All New mu-X 2022 đã được ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua với 4 phiên bản. Với những ColorOS mình thấy có nhiều trò rất vui và hữu ích chứ không đơn giản chỉ để làm màu Tiền ảo sụp luôn đi để người dùng, game thủ chân chính có điều kiện thoả mãn đam mê Cái sạc nhanh là một trong những trang bị siêu đáng giá. Ông nào đi du lịch cứ phải kè kè cục pin dự Vụ hiển thị % pin mình thấy là cái hữu ích nhất Phù hợp với anh em game thủ chuyên nghiệp lẫn anh em editor hoặc làm trong lĩnh vực sáng tạo Xe điện đã tiến hoá đến mức nào rồi :) Màu đẹp, nhỏ gọn, hiệu năng ổn và pin ngon chứ không quá hẻo Người ta nói sao Hoả đã từng là 1 hành tinh như Trái đất, và giờ con người đang tìm cách cải tạo sao Thích kiểu đơn giản nhưng tinh tế thế này, không quá hầm hố nhưng nhìn chất 20h tối nay nhé anh em, nhớ đón xem và hóng những phần quà hấp dẫn nha Bữa giờ sáng ra đường là mưa cọc dễ sợ, mà đọc cái này xong thấy bớt cọc rồi :) Hồi nhỏ xem cái phim này sợ tới giờ luôn Hóng quá anh em, cuhiep cũng đã có mặt ở New York để chờ trên tay Z Fold4 và Z Flip4 rồi Nếu tin đồn đúng thì giờ chỉ còn mỗi iPhone là chưa dùng cổng C thôi, anh em ủng hộ lightning hay US Anh em thuộc team nào? Mình thì không chịu lạnh được nên cứ tắm nước nóng thôi Đố anh em biết có Việt Nam trong danh sách này khum Mỗi 1 thành phần nhỏ xíu như ăng-ten, cao su chống nước, tinh thể thạch anh...là do 1 công ty sản xu