SHIKIMORI'S NOT JUST A CUTIE - Khi bạn gái bạn không chỉ dễ thương mà còn ngầu hết phần thiên hạ.

118 18
SHIKIMORI'S NOT JUST A CUTIE - Khi bạn gái bạn không chỉ dễ thương mà còn ngầu hết phần thiên hạ.

SHIKIMORI'S NOT JUST A CUTIE - Khi bạn gái bạn không chỉ dễ thương mà còn ngầu hết phần thiên hạ.

Cre: Nguyễn Thủy Tiên/Group Maybe You Can't Stop Reading It

Tên truyện:「可愛いだけじゃない式守さん」
Tác giả: Keigo Maki
Thể loại: Manga, Romance, Comedy, School Life, Slice of Life,...
Tình trạng: 119 Chương (On Going)
Art: 100000000/10

Nội dung: Izumi và Shikimori trước đó hoàn toàn là hai thái cực đối lập nhau, trong khi Shikimori là một cô gái xinh đẹp thông minh hoàn hảo về mọi mặt thì Izumi lại là một chàng trai luôn vướng vào những rắc rối và để bản thân bị thương. Nhưng rồi cuối cùng hai người này đã rơi vào lưới tình với nhau, và hành trình bên nhau của họ bắt đầu.

Cảm nhận cá nhân: Nếu bạn đang bị tổn thương cảm xúc, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ấn tìm kiếm và đọc bộ truyện này ngay thôi. Với thể loại rom-com điển hình nhưng không hề mất sức hút, nét vẽ dễ thương và được chăm chút tỉ mỉ, bối cảnh của truyện cùng biểu cảm của các nhân vật được tác giả lột tả rất rõ, bộ truyện đã lấy được rất nhiều hảo cảm của độc giả. Khuyến cáo khi đọc nên để bụng đói =))))))))))))

Tập 26 PURE NOW Show: ‘Tôi đã từng gọi cho 200 studio và sẵn sàng làm việc không công’ Rất có tiềm năng 🔎 TÔN NGỘ KHÔNG - CHUYỆN GÌ CŨNG TỚI TAY - TÂY DU KÍ Mẫu balo siêu cưng, ngỡ như trong truyện tranh, phim hoạt hình luôn ý 😍 Bác nào có kinh nghiệm cho mình hỏi là trưng mèo thần tài cỡ này thì lộc lá có vào như nước sông Đà SƠN TRANG BỎ HOANG TRÊN NÚI, ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO NHỮNG AI THÍCH CẢM GIÁC MẠNH Maxx Burman: ‘Làm thế nào để làm sáng tạo mà không cần phải được cho phép?’ Mẹo hay giờ thể dục 👌 Tình hình trận mưa lớn tối qua ở Hàn Quốc, gây ngập lụt nghiêm trọng. LOẠT CA KHÚC VIỆT NAM GÂY SỐT CBIZ: 'SEE TÌNH' ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT, NETIZEN TRUNG BẤT NGỜ: HÓA RA CỤ BÀ 93 TUỔI THỬ THÁCH ĐỨNG TRÊN NÓC MÁY BAY ĐƯỜNG LỖ BÍ ẨN DƯỚI ĐÁY ĐẠI TÂY DƯƠNG Năm 2018, nghệ sĩ kiêm hoạ sĩ minh hoạ Jo Brown bắt đầu lắp đầy cuốn nhật ký thiên nhiên của mình bằ Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, khí hậu nóng lên thúc đẩy sản sinh khí thải nhà kính metan nhanh Thôi xong 😭😭😭 QUÁN CÀ PHÊ CHỦ ĐỀ VŨ TRỤ HOT RẦN RẦN Ở THÁI LAN 🚀🚀 ANH HÙNG NHÍ 7 TUỔI CỨU EM BÉ Ở BỂ BƠI Barbie thời tiền sử 🥲 Hè này buồn chán làm chi? Vi vu xuyên Việt, vui cùng La Vie! How to giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ 👌