Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình?

Nồi Cháo Hành from Cháo Hành Miễn Phí
2800 114

Tại sao chồng yêu thương vợ con nhưng lại không biết thương bản thân mình?

Tâm sự với cả nhà mình nỗi lòng mà em. Chẳng là bạn bè em ai cũng bảo nhất mày rồi, có chồng vừa giỏi làm ăn, vừa thương vợ con. Nhưng mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, đâu có ai hiểu được nỗi lòng của em, em thì lo lắng cho ảnh, mà ảnh thì chẳng biết lo cho bản thân gì cả.

Công việc của anh vất vả, dạo này em để ý thấy sức khỏe ảnh không còn tốt như trước nữa rồi, hay đau đầu, nhức mỏi nhưng ảnh vẫn cứ chủ quan, tự tin sức anh còn khỏe, có gì mà em phải lo. Em nói hoài mà ảnh không chịu nghe, giờ không lẽ cứ phải nhắc nhở hoài, nhiều khi ảnh lại khó chịu thêm. Nên em tự động sắp xếp lịch khám sức khỏe cho ảnh, nhưng ảnh vẫn viện cớ bận rộn chẳng chịu đi, vì anh còn khỏe chán.

Sức khỏe bản thân thì ảnh không chịu chăm lo, chứ sức khỏe giàn máy "kiếm tiền" của ảnh thì ảnh lo sốt vó, hễ thấy trục trặc gì là đem đi bảo trì ngay lập tức. Haizz, em thấy cơ thể mình cũng như bộ máy vậy, hệ điều hành cơ thể mà có trục trặc gì thì cơ thể xuống cấp ngay, lúc đó có khi trở tay không kịp, nên em lo lắng cho sức khỏe của ảnh lắm.

Ảnh yêu thương vợ con, nhưng lại không biết thương bản thân gì cả. Chỉ mong chị em nhà Nồi Cháo Hành có thể cho em ý kiến để giúp chồng em biết chăm lo và bảo vệ sức khỏe bản thân được không, chứ em cũng hết cách rồi ạ!

#khitinhyeudulon #detutu #hedieuhanhcothe

NGÀY NÀY NĂM TRƯỚC MÌNH ĐÃ LÀM GÌ KHI TRONG TÂM DỊCH? Nay tự nhiên thấy FB nhắc lại kỉ niệm ngày này Đã bao giờ mọi người nghẹn ngào chỉ vì một câu hỏi chưa? Hôm nay lúc trên đường tới phòng tập thì mình bị té xe. Lúc lên phòng tập rồi mình có kể với chị huấ Sắp rằm tháng 7 nên hôm nay đi làm về mình tranh thủ mua bông hoa trái cây để cúng, mà rằm lớn thì đ Mặc dù đã kể cho mí đứa em rồi nhưng tui vẫn muốn mang câu chuyện nhỏ nhỏ này lên kể với mọi người á Unbox cục hàng shopee thấy shop đáng iu quá chời 🥰 [Một bát cháo hành nóng hổi giữa ngày mưa bão] Không biết tình hình mưa gió ở tỉnh mọi người như nào hông biết phải cháo hành hong mà thấy buồn cười quá nên đăng cho mn coi chung =))) Update: sau khi x Mẹ toy có con làm bác sĩ belike… 🥲 Chuyện đi xin thực tập và bạn HR dễ thương Cháo này không phải cháo hành, đây là cháo tóp tóp🥹 Góc[cháo hành] Sáng em đi ăn bánh canh gà gặp ông bà này dễ thương lắm. Ăn xong hai người ngồi uống Trước đến bây giờ em chưa bao giờ có được cảm giác này mn ạ Chuyện là các bạn của mẹ ck em đến chơi Nãy mình cmt mà bấm nhầm xoá. Về quê bạn có gì vui? Có thật nhiều bát cháo từ cô bé nhỏ của tuôi Hôm rồi, mình bị cúm A vật vã gần tuần, nằm cachs ly co Một bát cháo hành nhân ngày Seoul mưa như trút nước 🥲 Nay mình ghé thư viện thành phố để đổi sách cho con. Vô lựa rồi ngồi chờ gần nửa tiếng thì thấy cô t