TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở

1900 55
TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở

TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở CHUNG NHÀ TRỌ 😍

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Jamie Dornan - nam chính series 50 Sắc Thái đã tiết lộ thời mới dấn thân vào Hollywood, anh đã thuê nhà trọ chung với Robert Pattinson, Andrew Garfield, Eddie Redmayne và Charlie Cox.

"Hình như là vào khoảng năm 2008, chúng tôi cùng nhau đi thử vai, chuẩn bị và giúp đỡ lẫn nhau để có thể được nhận cùng một bộ phim nhưng điều đó đã không xảy ra. May mắn là sau này chúng tôi đều có tên tuổi nhất định. Hội đó rất vui là chúng tôi vẫn mãi là anh em tốt của nhau."

Jamie còn chia sẻ trong tủ lạnh thời đó của cả nhóm không có gì ngoài bia và pizza, thịt đông lạnh.

Bình luận của cộng đồng mạng:

- Ngôi nhà trong mơ của mị đây rồi

- Vũ trụ của những người đàn ông Anh quốc

- Tôi mong họ làm một show thực tế như kiểu Keeping up with the Kardashians

- Vậy là Spider man, Daredevil, Newt Scamander, Batman và Christian Grey cùng sống chung với nhau ư lol

- Christian Grey còn là nhân vật từ fanfic của Twilight nữa, việc này khiến mọi chuyện hề hước hơn

- Tưởng tượng như trường quay của một bộ sitcom nào đó

- Hãy thử tượng tượng 5 chàng trai ất ơ nào đó cách đây 15 năm nay đã trở thành những tên tuổi nổi tiếng, minh tinh quốc tế, giành giải thưởng và dẫn đầu phòng vé. Có ai muốn ở chung căn hộ sắp tới của tôi không?

Cre: Live Kelly Ryan via Lost Bird

TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở TRAI ĐẸP THƯỜNG CHƠI VỚI NHAU: HÓA RA ANDREW GARFIELD, ROBERT PATTINSON, EDDIE REDMAYNE...CÒN TỪNG Ở
Tập 26 PURE NOW Show: ‘Tôi đã từng gọi cho 200 studio và sẵn sàng làm việc không công’ Rất có tiềm năng 🔎 TÔN NGỘ KHÔNG - CHUYỆN GÌ CŨNG TỚI TAY - TÂY DU KÍ Mẫu balo siêu cưng, ngỡ như trong truyện tranh, phim hoạt hình luôn ý 😍 Bác nào có kinh nghiệm cho mình hỏi là trưng mèo thần tài cỡ này thì lộc lá có vào như nước sông Đà SƠN TRANG BỎ HOANG TRÊN NÚI, ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO NHỮNG AI THÍCH CẢM GIÁC MẠNH Maxx Burman: ‘Làm thế nào để làm sáng tạo mà không cần phải được cho phép?’ Mẹo hay giờ thể dục 👌 Tình hình trận mưa lớn tối qua ở Hàn Quốc, gây ngập lụt nghiêm trọng. LOẠT CA KHÚC VIỆT NAM GÂY SỐT CBIZ: 'SEE TÌNH' ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT, NETIZEN TRUNG BẤT NGỜ: HÓA RA CỤ BÀ 93 TUỔI THỬ THÁCH ĐỨNG TRÊN NÓC MÁY BAY ĐƯỜNG LỖ BÍ ẨN DƯỚI ĐÁY ĐẠI TÂY DƯƠNG Năm 2018, nghệ sĩ kiêm hoạ sĩ minh hoạ Jo Brown bắt đầu lắp đầy cuốn nhật ký thiên nhiên của mình bằ Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, khí hậu nóng lên thúc đẩy sản sinh khí thải nhà kính metan nhanh Thôi xong 😭😭😭 QUÁN CÀ PHÊ CHỦ ĐỀ VŨ TRỤ HOT RẦN RẦN Ở THÁI LAN 🚀🚀 ANH HÙNG NHÍ 7 TUỔI CỨU EM BÉ Ở BỂ BƠI Barbie thời tiền sử 🥲 Hè này buồn chán làm chi? Vi vu xuyên Việt, vui cùng La Vie! How to giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ 👌