[Update từ điển social] GEN MI

130 6
[Update từ điển social] GEN MI

[Update từ điển social] GEN MI

Những năm gần đây, sự lên ngôi của Gen Z như một trào lưu mà đâu đâu cũng nhắc đến, phần nào tạo cảm giác những Gen khác có phần “lỗi thời” hơn mặc dù sự thật thì không phải vậy.

Để phá bỏ khoảng cách giữa các Gen, mang lại một góc nhìn khác: Gen Y nhưng không hề cũ, Gen Z nhưng có những hình tượng riêng biệt không theo khuôn khổ có sẵn,.... định nghĩa Gen mi ra đời.

Gen mi là thế hệ không để số tuổi mà để chính bản thân tự định nghĩa bản thân mình. Họ là những người hiện đại, tin tưởng vào quyết định và lựa chọn của chính mình, làm chủ tài chính, biết cách quản lý chi tiêu thông minh, hợp lý bằng việc ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Định nghĩa này được đưa ra bởi Ngân hàng số digimi đã được đông đảo bạn trẻ Gen Z và Gen Y hưởng ứng.

Ngân hàng số digimi là sự kết hợp ý tưởng Gen mi đột phá và hình ảnh ngân hàng mới mẻ, năng động, hiện đại.

Mới đây, digimi cũng vừa ra mắt bộ ảnh “Gen mi” từng bước phá bỏ định kiến, đưa ra định nghĩa “Gen mi” mới lạ đến với khách hàng.

#nganhangsodigimi #digimi #songtronchatmi #genmi #motaikhoanonline #motaikhoanmienphi

[Update từ điển social] GEN MI [Update từ điển social] GEN MI [Update từ điển social] GEN MI [Update từ điển social] GEN MI [Update từ điển social] GEN MI
HỌC CÁCH WORK-LIFE BALENCIAGA NHƯ NGƯỜI AI CẬP 3200 NĂM TRƯỚC Mỹ nữ tổn thương mà mỹ nữ không nói 😭 ❌Hình ảnh bên dưới được tạo bởi A.I (Midjourney) 🤖 Thân xác ở văn phòng nhưng tâm hồn ở Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc 🤣 Designer khi đang làm giữa chừng mà khách bảo: ba cái đồ quỷ này anh làm nháy là xong Đeo Airpods nhưng thứ tôi nghe duy nhất là tiếng thông báo hết pin CHIÊM NGƯỠNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA LIÊN ĐOÀN XIẾC VIỆT NAM VỚI NHIỀU HÌNH ẢNH DÂN GIAN SÁNG T Cũng là sếp tôi khi có nhân viên đi trễ: "Tổ chức gì như cái tổ chim" 🐣 AI KHÔNG BIẾT LÀM GÌ, THÌ ĐI LÀM ACCOUNT? Đúng là cặp đôi tâm đầu ý hợp, gây nên mọi sóng gió trong công ty 🤣 Không thể tìm thấy sức mạnh nội tại nên bộc phải tìm đến sức mạnh tâm linh 🔮 Chiếu nào rồi cũng phải trải thôi 🌝 Làm ngành bao nhiêu năm mà vẫn bị lừa 🤣 NHỮNG AI TỪNG DỊCH CỤM "LOREM IPSUM" KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY 👇👇👇 Dành cả thanh xuân để họp 👩‍💻🧑‍💻 Bạn đánh giá thế nào về xu hướng này? Một con vịt xòe ra hai cái cánh 🐥 Nó kêu rằng "Gấp gấp gấp", "Lẹ lẹ lẹ" 👩‍💻 Làm liền khách bỗng gọi Với 3 đặc điểm nhanh, trực tiếp, thân thiện, Livestream đang là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu q Lật mặt còn nhanh hơn bánh tráng 😒 BILLBOARD NÓI HỘ LÒNG CON DÂN AGENCY!