Với khoản tiền 68,7 tỷ USD, nhiều gấp gần 10 lần so với số tiền Microsoft bỏ ra để mua lại Zenimax M

120 2
Với khoản tiền 68,7 tỷ USD, nhiều gấp gần 10 lần so với số tiền Microsoft bỏ ra để mua lại Zenimax M

Với khoản tiền 68,7 tỷ USD, nhiều gấp gần 10 lần so với số tiền Microsoft bỏ ra để mua lại Zenimax Media (Bethesda, Arkane, idSoftware, MachineGames…), nếu thương vụ này được các cơ quan quản lý tại Mỹ chấp thuận, Microsoft sẽ có trong tay một trong những tập đoàn phát hành game mạnh nhất nhì thế giới, ngang hàng với EA hay Ubisoft, cùng dàn game khủng đã quá quen thuộc với cộng đồng gamer PC và Xbox: Call of Duty, Overwatch, Diablo, Warcraft, Starcraft, hay thậm chí là cả… Candy Crush khét tiếng trên mobile nữa.

Microsoft tuyên bố chính thức, Bobby Kotick vẫn sẽ được làm CEO của Activision Blizzard cho tới khi có những thay đổi trong tương lai gần. Dù vậy, khá chắc chắn rằng Kotick sẽ không còn là ông vua một cõi như 31 năm qua nữa, kể từ khi ông trở thành CEO của Activision vào năm 1991. Dự kiến thương vụ này sẽ hoàn thành vào năm tài khóa 2023 tới.

#Tinhte #Microsoft #ActivisionBlizzard

TINHTE.VN
Microsoft bỏ 70 tỷ USD mua lại hãng game Activision Blizzard, Diablo IV có độc quyền Xbox và PC? | Tinh tế

Sách hay sách hay, được viết bởi thành viên Tinh tế, ghé tải về thôi anh em ơi Nokia cáo buộc 2 hãng này sử dụng công nghệ 5G của họ nhưng không trả tiền bằng sáng chế [QC] SUV 7 chỗ All New mu-X 2022 đã được ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua với 4 phiên bản. Với những ColorOS mình thấy có nhiều trò rất vui và hữu ích chứ không đơn giản chỉ để làm màu Tiền ảo sụp luôn đi để người dùng, game thủ chân chính có điều kiện thoả mãn đam mê Cái sạc nhanh là một trong những trang bị siêu đáng giá. Ông nào đi du lịch cứ phải kè kè cục pin dự Vụ hiển thị % pin mình thấy là cái hữu ích nhất Phù hợp với anh em game thủ chuyên nghiệp lẫn anh em editor hoặc làm trong lĩnh vực sáng tạo Xe điện đã tiến hoá đến mức nào rồi :) Màu đẹp, nhỏ gọn, hiệu năng ổn và pin ngon chứ không quá hẻo Người ta nói sao Hoả đã từng là 1 hành tinh như Trái đất, và giờ con người đang tìm cách cải tạo sao Thích kiểu đơn giản nhưng tinh tế thế này, không quá hầm hố nhưng nhìn chất 20h tối nay nhé anh em, nhớ đón xem và hóng những phần quà hấp dẫn nha Bữa giờ sáng ra đường là mưa cọc dễ sợ, mà đọc cái này xong thấy bớt cọc rồi :) Hồi nhỏ xem cái phim này sợ tới giờ luôn Hóng quá anh em, cuhiep cũng đã có mặt ở New York để chờ trên tay Z Fold4 và Z Flip4 rồi Nếu tin đồn đúng thì giờ chỉ còn mỗi iPhone là chưa dùng cổng C thôi, anh em ủng hộ lightning hay US Anh em thuộc team nào? Mình thì không chịu lạnh được nên cứ tắm nước nóng thôi Đố anh em biết có Việt Nam trong danh sách này khum Mỗi 1 thành phần nhỏ xíu như ăng-ten, cao su chống nước, tinh thể thạch anh...là do 1 công ty sản xu