Xin lỗi vì làm mất thời gian của group, bài này k liên quan đến group nhưng mình và team mình cảm th

452 1
Xin lỗi vì làm mất thời gian của group, bài này k liên quan đến group nhưng mình và team mình cảm th

Xin lỗi vì làm mất thời gian của group, bài này k liên quan đến group nhưng mình và team mình cảm thấy vô cùng khó chịu khi bài của chúng mình suốt ngày bị các group,page khác lấy một cách trắng trợn.
Các bạn không ghi nguồn -ok không sao nguồn mình để trong ảnh.Nhưng các bạn lại remake y sì bài của bọn mình rồi tự nhận là của các bạn,trơ trẽn hơn là lấy nguyên bài của bọn mình xoá logo bọn mình đi rồi chèn logo của bên bạn vào.
Mình biết page các bạn là page lớn ,group các bạn là group to ,các bạn được các Sếp thuê về để sáng tạo nội dung, làm mọi cách để tăng tương tác ,có tương tác thì mới có lương nhưng hãy làm bằng khả năng của mình các bạn ạ.
Mình biết các bạn content của Không sợ Tuất , Đi làm vui thấy ông nội, Cao thủ,... nằm vùng trong group.Mong các bạn rút kinh nghiệm nha ,Tết đến rồi chẳng may có ai hỏi làm nghề gì còn dễ trả lời,chẳng lẽ lại bảo "Mình làm nghề ăn cắpp ý tưởng "thì dơ
Xin lỗi vì đã tốn thời gian của group nha.Ai bảo mình nhỏ nhen,sân si,ảo tưởng thì mình xin nhận, tính mình nó vậy.
Ảnh dưới là ảnh mấy tháng trước 1 bạn mod có nhắn tin và mong muốn mình xoá bài,mình đã xoá nhưng có vẻ lời nói bạn k có trọng lượng lắm :))

Mọi người ơi cho em hỏi chút với ạ. Vì thất nghiệp hơi lâu và cũng nộp CV cho Alử mà k thấy phản hồi Nhiều khi thấy cuộc đời quá ngắn, khoảng cách giữa 2 kỳ lương thì quá dài, mà tiền trong tài khoản t lí do đi trễ chính đáng ... Công ty t: Quyên góp tiền cứu trợ Hàn Quốc ngập lụt 🙂 Lý do bạn rời bỏ Công Ty là gì ? Đang ngồi sửa CV tìm việc mới thì sếp đi ngang qua nhìn thấy thì xử lý sao mọi người 🥲🥲 Nỗi niềm của nghề shipper !!! Đang làm thấy giựt cô hồn xin sếp ra giựt được 50k bị giựt lại sợi dây chuyền 500k . Chán nên mai ng LƯƠNG 5tr= NV KINH DOANH + MARKETING😢 Nay tao xin vào một CTY nọ , Không biết tương lai về sau sẽ như thế nào , nhưng mà trước mắt thì tao Công ty tăng lương thêm 25% cũng không thể níu giữ dc tôi Tôi muốn lan toả sự kiên định này đến các Một số KOL hiện nay như kiểu bị ngáo quyền lực ấy nhỉ:))) Đi làm âm lương. Ko biết ở đây có ai làm chung trong ngành với tao ko? Tao làm nhân viên của một tập Em là nhân viên trong bức ảnh này, tuy sếp em rất tốt mua pad cho nhân viên nhưng khi mua xong thì s Lần cuối : Đừng bao giờ tin tư bản Sau nhiều năm đi làm ở Sài Gòn, tôi nhận ra cách để tìm niềm vui trong công việc là NGHỈ LÀM! Topic cho accclone Góc khuất của nghề tín dụng đen, thu họ,lô đề, bóng bánh, tay vịn, ph.ò ,..... Lan tỏa lan toả🤣 BỘ TỘC NGƯỜI LƯỜI Sự thật là: Nhân viên nghỉ việc không phải họ rời bỏ công ty, mà họ rời bỏ những người quản lý tồi 🙂 Sếp t đấy các bạn ạ. 😆😆😆 Lan toả tí năng lượng tích cực tới từ sếp đến các bạn trong group.