[Zalo PC Dark Mode - update 21.9.1] Chào các anh em! Lại là mình đây, Zalo update là mình lại xuất h

Nguyen Huu Dat from J2TEAM Community
1100 69
[Zalo PC Dark Mode - update 21.9.1]
Chào các anh em! Lại là mình đây, Zalo update là mình lại xuất h

[Zalo PC Dark Mode - update 21.9.1]
Chào các anh em! Lại là mình đây, Zalo update là mình lại xuất hiện, làm xong mấy bữa rồi nhưng bận quá chưa update cho anh em được, nay mình lại tiếp tục update cho anh em… More phiên bản Zalo dask mode 21.9.1. Anh em nào chưa update zalo lên thì truy cập https://zalo.me/pc để tải bản update mới và cài đặt trước khi chạy tool nhé.


Ở bản cập nhật này có gì:
Fix các chỗ xót màu trắng ở bản trước.
Vẫn giữ chăn seen, chặn hiện trạng thái đang gõ.
[New] Tự động thu nhỏ xuống taskbar khi khởi động (Theo yêu cầu của một số anh em).
[New] Một số anh emnói màu trắng bị chói quá nên mình hạ màu trắng xuống một xíu hy vọng sẽ đỡ mỏi mắt hơn cho anh em.


Link download: https://j2c.cc/zalo-dark-mode
Pass giải nén: 113
P/s: Vì đây là bản mod không phải mình làm ra zalo nên chỉ hạn chế một số cái nhất định, nên mong anh em hiểu rõ. File thực thi có đính kèm file mod nên sẽ bị hiểu nhầm là virus nên anh em nên tắt trình diệt virus khi chạy file này và chỉ nên download từ link phía trên để đảm bảo an toàn.


#j2team_share #darkmode

Bạn thường sử dụng kiểu đặt tên nào trong lập trình? 👀 👨‍💻 #j2team_relax Chia sẻ mn phím tắt video trên Facebook nè. Chỉ với video công khai thôi nha 😅 Do tui k có máy chạy Ngày 18/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhân được thông tin chính thức kết quả Olympic Hoá học quốc tế (IC #j2team_news Kẻ trộm sa lưới vì đập muỗi Sao lại có thể mang lọt "bảo kiếm" này qua cửa kiểm soát để lên máy bay gọt trái cây nhỉ các bác? các b cho e hỏi e tải phim về 1 số phim màu bị như thế này, lỗi là do đâu ạ #j2team_ask #j2team_question Kể tên một món đồ đã mua mà bạn cảm thấy cực kì đáng tiền? #j2team_relax Cho bác nào cần nhé 🐧 #J2team_news BẠN KHÔNG CẦN CÔNG CỤ QUY ĐỔI EURO SANG USD NỮA - VÌ CHÚNG ĐÃ SẮP XỈ BẰNG NHAU #j2team_ask Chào ae, tình hình là khu trọ của em nhiều phòng, lượng truy cập internet quá nhiều nên Mới đây, MXH chia sẻ câu chuyện một shipper bị trộm đồ ở TP Hồ Chí Minh. Lợi dụng lúc nam shipper đa Teamwork là phải ở cái tầm thế này 😇 Sau 20 năm, Việt Nam một lần nữa có thí sinh đoạt huy chương vàng với điểm tuyệt đối tại cuộc thi Ol #j2team_job Khách hàng của Adecco - team product UK chuyên về giải pháp e-commerce đang tìm kiếm vị Cách mấy ông làm SEO trò chuyện với nhau 💁